adv top

Làm răng giả mất bao lâu?-Trồng răng implant 4S

08:21:10 - 29/09/2016 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi năm năm 34 tuổi, vừa mới bị tai nạn vài hôm trước và mất 2 chiếc răng cửa hàm trên. Tôi định đi làm răng giả bằng phương pháp trồng răng implant nhưng đang băn khoăn “Làm răng giả mất bao lâu” bằng phương pháp này bởi 3 tháng tới có công việc rất quan trọng nên cần được phục hình răng nhanh chóng. Mong bác sỹ sớm tư vấn giúp tôi! Cám ơn bác sỹ (Nguyễn Nam – Hà Nội)

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho nha khoa chúng tôi về thắc mắc ” làm răng giả mất bao lâu” nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng implant là một phương pháp trồng răng hoàn hảo được nhiều người yêu thích sử dụng nhằm để thay thế cho những chiếc răng đã mất bởi nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn hàm giả tháo lắp hoặc làm cầu răng. Với câu hỏi làm răng giả mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa thực hiện làm răng cho bạn. Nếu nha khoa có đầy đủ đội ngũ bác sỹ giỏi với cơ sở vật chất tốt cùng công nghệ hiện đại sẽ hỗ trợ đẩy nhanh quá trình phục hồi làm răng giả. Ngoài ra làm răng giả phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng răng miệng của bạn.

Nếu xương hàm còn tốt, đủ độ dày và kích thước, không có các vấn đề về khớp cắn thì có thể tiến hành cấy ghép bình thường theo quy trình trồng răng giả Implant: cấy trụ, chờ đợi thời gian tích xương và tiến hành lắp răng sứ lên trên, quy trình nhanh sẽ diễn ra nhanh chóng hơn mà không cần phải chờ đợi nếu xương hàm không đủ điều kiện để cấy ghép, phải chờ ghép xương.

Làm răng giả mất bao lâu?

Thông thường quy trình hoàn thành trồng răng implant phải mất từ 3-6 tháng tuy nhiên hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là công nghệ implant 4S được sử dụng tại nha khoa Paris thì quy trình đã được rút ngắn, thời gian tương thích của trụ implant với xương hàm được rút ngắn hơn tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân hơn.

Công nghệ trồng răng Implant 4S hiện được đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất trong việc trồng răng giả. Vì đây là kỹ thuật trồng răng implant hàng đầu hiện nay được Hiệp hội nha khoa Pháp chứng nhận về chất lượng, mang lại hiệu quả trồng răng Implant tốt nhất với nhiều ưu điểm vượt trội hỗ trợ quá trình trồng răng được rút ngắn.

  • Công nghệ mới giúp tăng cường sự tích hợp của trụ implant vào xương hàm, giúp rút ngắn thời gian trồng răng một cách tối đa. Việc cấy trụ Implant chỉ mất 15-30 phút với bác sỹ giàu kinh nghiệm và chỉ sau 4-5 tuần, quá trình phục hồi này đã được rút ngắn khá nhiều.

471

  • Khi sử dụng công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trồng răng implant 4S không gây ê nhức nhiều, đau buốt khi thực hiện cấy trụ implant vào xương hàm, do được khoan trực tiếp mà không phải tách nướu đảm bảo độ chính xác vì thế mà thời gian lành thương cũng nhanh hơn.

>>> trồng răng giả có ảnh hưởng gì không

Khi thực hiện trồng răng implant 4S tại nha khoa Paris bạn hoàn toàn yên tâm có thể có được thời gian hoàn thành việc phục hình răng nhanh nhất hiệu quả nhất mà không cần phải lo lắng “làm răng giả mất bao lâu” nữa. Nhưng để xác định được thời gian và liệu pháp cụ thể bạn nên đến  nha khoa Paris để được tư vấn kỹ hơn. Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook