adv top

Làm răng giả loại nào tốt và THẨM MỸ CAO nhất?

17:35:13 - 25/06/2016 - admindd

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Bác sĩ cho em hỏi là em bị mất 4 răng, 3 răng hàm trên nhưng ở các vị trí cách xa nhau và 1 răng ở hàm dưới. Vậy trong trường hợp của em thì nên làm răng giả loại nào tốt nhất? Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp em. Chân thành cảm ơn bác sỹ!

(Mỹ Hạnh – Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn Mỹ Hạnh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể câu hỏi của bạn như sau:

Dental-Hygienist-Schools1

Trong tất cả các trường hợp mất răng mà muốn phục hình trồng răng thẩm mỹ lại thì ca phục hình sẽ được coi là tốt nhất và an toàn nhất khi đáp ứng được đầy đủ 3 yếu tố sau đây:

– Trồng lại được răng giống với răng thật nhất về chức năng, tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc dài lâu.

– Bảo tồn răng thật tối đa

– Chi phí tiết kiệm nhất.

Việc xác định nên trồng răng loại nào thì tốt cũng nên căn cứ trên những tiêu chí này.

Nên trồng loại răng nào tốt nhất khi bị mất nhiều răng?

 trong-rang-23

Khi bị mất răng hoàn toàn nên phục hình bằng trồng răng Implant sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu bạn bị gãy hoặc mất một phần thân răng, chỉ cần bọc răng sứ thì nha khoa Paris khuyên bạn nên sử dụng các loại răng toàn sứ như Cercon, E.Max, Venus,… là đảm bảo nhất.

Trường hợp của bạn Mỹ Hạnh bị mất răng hoàn toàn và nằm cách xa nhau nên có thể cân nhắc giữa việc làm cầu răng hay là ghép răng Implant để khôi phục lại. Nếu là các răng nằm kề nhau thì chỉ cần bạn cắm 2 trụ Implant ở hai đầu và lắp càu 4 răng sứ là được mà không nên làm cầu răng vì để làm cầu cho 4 răng liền nhau sẽ phải mài thêm tới 3 – 4 thân răng thật kế cận và dùng tới 7 – 8 thân răng sứ.

Khi các răng nằm cách nhau bạn vẫn có thể làm cầu răng sứ riêng lẻ được. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là nếu 4 răng cách xa nhau mà đều làm cầu răng thì bạn sẽ phải dùng tới 4 cầu răng, mỗi cầu có 3 răng sứ. Tổng số răng thật khỏe mạnh cần mài để làm 4 cầu răng là 8 răng. Đây là tỷ lệ mài răng quá lớn, về lâu dài sẽ làm cả hàm răng yếu đi nhanh chóng. Hơn nữa, cùng lúc hàm răng có quá nhiều cầu răng sẽ là gánh nặng cho ăn nhai.

slide_34

Bởi vậy, trong trường hợp này cách tốt nhất mà bạn nên áp dụng là trồng răng Implant cho cả 4 răng. Khi đó bạn chỉ cần dùng đến 4 trụ Implant và 4 thân răng sứ tương ứng mà không phải mài bất cứ chiếc răng thật nào khác. Đây là giải pháp có thể đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cơ bản trên đây cho trường hợp cụ thể của bạn, bao gồm:

– Tạo hình răng với cả thân và chân răng (trong khi cầu răng chỉ khôi phục được thân răng) nên đảm bảo rất bền chắc, ăn nhai tốt và giống với răng thật nhất.

– Bảo tồn nguyên vẹn tất cả các răng trên cung hàm vì không mài răng thật khi phục hình (trong khi cầu răng phải mài rất nhiều răng)

– Chi phí chỉ tính bằng tổng giá của 4 trụ răng Implant đã có thân răng sứ đi kèm (trong khi cầu răng phải tính phí cho toàn bộ thân răng sứ cần dùng đến, khoảng từ 7 – 12 thân răng sứ)

Nha khoa Paris ứng dụng công nghệ Implant 4S hiện đại đảm bảo chất lượng răng sau phục hình sẽ đạt được là tối đa mà không có cầu răng sứ nào có thể so sánh được. Những chiếc răng sẽ đạt được độ bền, chắc, khỏe, đẹp và trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện. Công nghệ cho phép trụ răng tích hợp xương nhanh chóng, nên rút ngắn được thời gian trồng răng so với các kỹ thuật thông thường.

A-8

Đến với Nha khoa Paris, băn khoăn nên làm răng giả loại nào của bạn sẽ được giải quyết và bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Những chiếc răng giả sẽ được phục hình hoàn thiện trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện. Răng trắng đẹp, tự nhiên và có độ bền chắc cao, chịu lực tối đa nên hỗ trợ được cho ăn nhai tốt trong nhiều năm với tuổi thọ cao, có thể duy trì được vĩnh viễn.

Để được tư vấn thêm về cách lựa chọn nên làm răng giả loại nào là phù hợp nhất cho bạn, vui lòng liên hệ với Trung tâm theo số hotline: 1900 6900. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook