adv top

Làm cầu răng sứ-Tiết kiệm chi phí-Bền đẹp-Tự nhiên

01:29:34 - 05/09/2016 - admindd

Làm cầu răng sứ là phương pháp phục hình răng đã mất được nhiều người ưu tiên lựa chọn do giá trị thẩm mỹ cao, đẹp tự nhiên mà lại có chi phí hợp lý phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Làm cầu răng sứ phải mài 2 răng thật kế bên để làm trụ nên chỉ thích hợp với những trường hợp bị mất ít răng, và những răng thật kế bên răng bị mất phải thật khỏe mạnh. Đối với những trường hợp bị mất răng nhiều hơn bạn nên xem xét đến những phương pháp khác để tránh về lâu dài răng phải chịu lực lớn gây ảnh hưởng đến những chiếc răng thật.

Lý do bạn nên lựa chọn làm cầu răng sứ

  • Tiết kiệm chi phí

Tùy thuộc vào số lượng và chất liệu sứ khách hàng lựa chọn mà chi phí cũng khác nhau, tuy nhiên so với trồng răng implant thì làm cầu răng sứ có mức chi phí thấp hơn phù hợp với nhiều người hơn. Đây cũng là yếu tố được nhiều người đưa ra xem xét và ưu tiên lựa chọn nhiều nhất.

  • Răng đẹp tự nhiên, sáng bóng như răng thật

Nhờ công nghệ chế tác răng sứ hiện đại, công nghệ CT 5 chiều được áp dụng tại nha khoa Paris cùng sự hỗ trơ từ các thiết bị và chuyên môn cao của các bác sỹ giúp phục hình răng đã mất đạt tính thẩm mỹ cao bền đẹp tự nhiên, sáng bóng như răng thật, mang lại nụ cười tự nhiên cho bạn.

Bên cạnh đó, cầu răng được thiết kế trên phần mềm 3D đảm bảo cho việc mài chế răng tạo trụ răng trùng khớp, vừa khít với răng cần phục hình nên không lo bị lệch đảm bảo vừa chắc khỏe mà lại đẹp tự nhiên.

  • Răng bền chắc, chịu lực tốt

Cầu răng sứ có thể thay thế chiếc răng đã mất thực hiện chức năng nhai do khả năng chịu lực tốt. Với công nghệ hiện đại làm răng đạt chuẩn thì có thể đảm bảo răng có khả năng chịu lực tốt, đóng vai trò thay thế những chiếc răng đã mất thực hiện chức năng nhai.

Làm cầu răng sứ mang lại nụ cười tự tin tỏa sáng

Cầu răng sứ bền chắc có thể sử dụng lâu dài nếu bạn có thể chăm sóc răng miệng tốt và đúng cách. Mách nhỏ bạn một số lưu ý để bảo vệ răng miệng tốt hơn, kéo dài tuổi thọ của cầu răng:

  • Thường xuyên vệ sinh răng miệng sau mỗi bữa ăn, nên dùng bàn chải mềm đánh răng để tránh làm tổn thương đến nướu, dùng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng và loại bỏ thức ăn thừa. Ngoài ra, có thể sử dụng nước súc miệng hoặc nước muối ấm để súc miệng.
  • Hạn chế ăn những thực phẩm nhiều đường, có màu, nước có ga để tránh làm xỉn màu và hư hại răng.
  • Không nên ăn những thực phẩm quá cứng và trong thời gian dài
  • Có kế hoạch đến nha khoa định kỳ lấy cao răng và kiểm tra những vấn đề về răng miệng và có biện pháp xử lý tránh trường hợp để lâu dài sẽ bị hư tổn nặng hơn.

Tuy nhiên, làm cầu răng sứ có nhược điểm là không hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về làm cầu răng sứ bạn có thể trực tiếp đến hỏi các bác sỹ tại nha khoa Paris hoặc liên hệ Hotline 1900 6900 để được tư vấn cụ thể hơn về các vấn đề khác.

Thông tin hữu ích >>> có nên trồng răng implant không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook