adv top

Làm cầu răng sứ – Phương pháp phục hình răng mất

15:13:39 - 29/09/2016 - admindd

Làm cầu răng sứ là giải pháp trồng răng giả áp dụng phổ biến cho các trường hợp mất răng. Được lòng của hầu hết khách hàng nhờ vào những ưu điểm lớn mà nó mang lại cho người sử dụng.

1. Thế nào là làm cầu răng sứ.

Làm cầu răng sứ là phương pháp trồng răng giả cố định đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cho răng tốt mà chi phí phù hợp.

Kết quả khi làm cầu răng sứ mang lại

Kết quả khi làm cầu răng sứ mang lại

Để tiến hành làm cầu răng buộc phải mài 2 răng bên cạnh khoảng trống mất răng tạo cùi răng sau đó gắn dải răng giả (ít nhất là 3 răng) cố định vào cùi răng. Vì thế để thực hiện được đòi hỏi 2 răng kế cận còn chắc khỏe để nâng đỡ phần răng giả.

2. Làm cầu răng sứ thường được sử dụng trong các trường hợp nào?

Mặc dù là đây phương pháp phục hình răng khá hoàn hảo nhưng không phải ai cũng phù hợp để áp dụng làm cầu răng sứ. Thông thường, bác sỹ sẽ chỉ định áp dụng làm cầu răng sứ cho các trường hợp:

– Mất 1 hoặc nhiều răng mà chưa có điều kiện cấy ghép Implant.

– Răng bị mất do các bệnh lý như sâu răng, viêm tủy, mòn mài…

– Răng bị gãy, mất do các chấn thương tại nạn.

– Các răng kế bên khỏe mạnh, vững chắc, có thể làm trụ cho cầu răng.

– Xương hàm chưa bị tiêu hõm.

3. Ưu điểm khi làm cầu răng sứ

Những lí do khiến cầu răng sứ luôn được nhận được sự quan tâm khi phục hình răng bị mất.

Chi phí hợp lý

Thực chất làm cầu răng sứ là chỉ cần phục hình răng phía bên trên chứ không cần cấy ghép Implant là trụ chân răng. Do đó, chi phí làm cầu răng cũng chỉ tính trên số lượng và chất lượng của răng sứ nên có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn cho khách hàng. Số lượng và chất liệu để chế tạo ra răng sứ còn tùy thuộc vào điều kiện cụ thể cũng như lựa chọn của mỗi người.
– Tính thẩm mỹ cao
Công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều hỗ trợ cho thao tác lấy dấu hàm được diễn ra nhanh chóng và chính xác đến từng chi tiết. Do đó, khi chế tạo răng sứ từ những thông số cụ thể này, răng sứ sẽ có màu sắc và hình dáng tương tự như răng thật. Người ngoài sẽ khó có thể nhận thấy sự khác biệt trên hàm răng của người sử dụng.

Lựa chọn hoàn hảo khi sử dụng công nghệ CT 5 chiều để làm cầu răng sứ

Lựa chọn hoàn hảo khi sử dụng công nghệ CT 5 chiều để làm cầu răng sứ

– Đảm bảo chức năng ăn nhai
Được làm từ chất liệu cao cấp nên răng sứ có độ cứng chắc khá cao, từ đó có thể đảm nhiệm tốt vai trò ăn nhai như răng thật.
– Độ bền cao
Với chất liệu cao cấp cùng công nghệ CT 5 chiều tiên tiến, độ bền của cầu răng sứ được đảm bảo có thể kéo dài đến hàng chục năm nếu biết cách chăm sóc giữ gìn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook