adv top

Kỹ thuật phun xăm môi siêu vi chạm

01:01:55 - 02/10/2015 - admindd

Đôi môi là một phần rất quan trọng thể hiện sự gợi cảm và quyến rũ của phái đẹp. Chính vì thế, môi nhợt nhạt, thâm, xỉn màu, hình dáng không cân đối chính là những lý do khiến các eva trở nên xấu xí, mất tự tin.Thấu hiểu những mong ước thầm kín đó, công nghệ phun xăm môi siêu vi chạm ra đời để khắc phục điều này cho chị em.

Phun môi thẩm mỹ

01.Phun xăm môi siêu vi chạm là gì?

Kỹ thuật phun xăm môi siêu vi chạm không đơn thuần chỉ là tạo màu môi mới tươi tắn mà là chỉnh hình toàn diện dáng môi. Cây phút phun xăm được thiết kế đặc biệt với đầu kim nhỏ li ti đi nhẹ nhàng trên bề mặt môi, dàn mực thấm đều và chỉnh sửa dáng môi, tạo hình khuôn môi mới với 2 viền môi đối xứng nhau, độ dày đều nhau, độ cong lượn tự nhiên, quyến rũ không thể cưỡng lại.

Tùy từng hình dáng môi của mỗi người mà các chuyên gia phun xăm sẽ tiến hành điều chỉnh dáng môi cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt:

Với môi mỏng, không cân xứng: các chuyên gia sẽ thực hiện phun màu ăn gian ra bên ngoài để tạo dáng môi dày hơn nhưng vẫn đảm bảo tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Với những đôi môi quá dày: các chuyên gia sẽ thực hiện phun màu ăn gian vào bên trong, tạo dáng môi nhỏ và thanh thoát, cân đối với khuôn mặt.

02.Chỉ định phun xăm môi siêu vi chạm Hàn Quốc

Môi thâm, xỉn màu, nhợt nhạt

Môi mỏng hoặc quá dày.

03. Sự khác biệt vượt trội của công nghệ phun xăm siêu vi chạm

Màu môi được chọn sao cho phù hợp với làn da, mái tóc và độ tuổi, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Màu môi đa dạng, phong phú: Với hơn 30 màu môi và luôn cập nhật những xu hướng màu môi hot nhất, khách hàng có thể thoải mái, đa dạng lựa chọn màu môi sao cho phù hợp với gương mặt, tuổi tác và sở thích của mình.

An toàn tuyệt đối: Mũi kim phun xăm siêu nhỏ, tác động nhẹ nhàng , sử dụng 1 lần nên hoàn toàn không gây đau rát, an toàn tuyệt đối. Chất liệu mực phun xăm chiết xuất thiên nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc không xâm lấn và không có tác dụng phụ với sức khỏe khách hàng.

Thời gian thực hiện từ 45 đến 60 phút.

Chi phí: +  Phun xăm môi thường 1.500.000 – 2.000.000

              + Phun xăm môi Hàn Quốc 3.000.000 – 3.500.000

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook