adv top

Kỹ thuật cắt mí mắt có đau không

21:20:07 - 02/07/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi là Minh Thúy, năm nay tôi 36 tuổi. Tôi đang rất lo lắng vì đôi mắt có nhiều mỡ thừa gây ra tình trạng sụp mí và làm ảnh hưởng tới thị lực của mình. Nên tôi đang định đi cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Kangnam nhưng không biết cắt mí mắt có đau không và chi phí thế nào? Xin bác sĩ tư vấn giúp!

Trả lời:

Bạn thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi: Cắt mí mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu?” đến cho chúng tôi. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cắt mí có đau không

Khi bước vào quá trình lão hóa, cơ nâng mi càng dãn mỏng, chỗ bám của cơ nâng mi bị tụột hoặc gân cơ mi trên bị nhão khiến đôi mắt trông già nua và thị lực giảm sút.

Cắt mí mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu?2

Cắt mí mắt là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản

Kỹ thuật cắt mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc là 1 tiểu phẫu khá đơn giản cắt da thừa mí dưới, với tay nghề cao cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tường bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp mí thừa, mí sụp đồng thời tạo một đường nhỏ trên nếp mí nhằm tạo mí mắt thứ 2 như ý cho khách hàng. Cuối cùng khâu phần gờ của nếp rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ vì vậy bạn sẽ không nhận ra chỉ khâu hay sẹo.

Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu?3

Cắt mí mắt không gây đau đớn

Trước khi tiến hành phẫu thuật, vùng da mí mắt sẽ được làm sạch bằng sát khuẩn rồi gây tê 1 cách nhẹ nhàng, vì vậy chị sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật chị nhé. Sau khi kết thúc, chị có thể quay trở lại với cuộc sống thường ngày mà không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

icon-01 Chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu?

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Hiện, chi phí để thực hiện cắt mí mắt tại đây là 7 triệu đồng chị nhé!

Hy vọng với những thông tin trên, câu hỏi cắt mí mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu của chị đã có câu trả lời.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Xem thêm >> cắt mí mắt có hại không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook