adv top

Khôi phục răng mất trắng đẹp với cầu răng sứ

05:47:17 - 27/10/2016 - admindd

Hiện này làm cầu răng sứ vẫn được coi là phương phương pháp khôi phục tình trạng mất răng được nhiều người tin tưởng lựa chọn và sử dụng bởi những ưu điểm nổi trội của nó.

1/ Làm cầu răng sứ phù hợp với tình trạng nào?

Làm cầu răng sứ bền đẹp tại nha khoa Paris

Làm cầu răng sứ bền đẹp tại nha khoa Paris

Làm cầu răng sứ là một trong những phương pháp trồng răng giả được sử dụng tương đối rộng rãi cho các trường hợp bị mất răng. Tuy nhiên bản thân những người mất răng phải thỏa mãn được những yêu cầu sau mới có thể làm cầu răng đạt được kết quả tốt nhất:

  • Mất 1 hoặc một số răng không muốn cấy chân răng Implant
  • Người mất răng có tình trạng vệ sinh răng miệng tốt
  • Người bị mất răng nhưng xương hàm chưa tiêu hõm, răng chưa xô lệch, đổ xiên.
  • Các răng ở hai bên khoảng trống mất răng vẫn còn chắc khỏe để làm trụ cho cầu răng giả.

Nếu đáp ứng được các yêu cầu trên thì việc sử dụng phương pháp làm cầu răng giả sẽ là một giải pháp tốt cho bạn để  khắc phục tình trạng mất răng gây thiếu thẩm mỹ,mất tự tin.

2/ Ưu điểm của phương pháp làm cầu răng sứ là gì?

Bạn đã biết làm cầu răng sứ có ưu điểm gì chưa?

Bạn đã biết làm cầu răng sứ có ưu điểm gì chưa?

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Khi làm cầu răng sứ chỉ sử dụng các phôi sứ thuần chất, chọn lọc để tạo hình thân răng nên cho hiệu quả răng sáng bóng, có độ trong tự nhiên, không ánh kim loại, đen viền nên cho độ thẩm mỹ tối đa, không thể phân biệt với răng thật ngay cả bằng chiếu quang. Tại nha khoa Paris cầu răng được thiết kế trên phần mềm 3D nên đảm bảo cho mẫu răng sống động, làm cơ sở cho việc mài răng chế tạo cầu răng trùng khớp và vừa khít hoàn toàn với răng cần phục hình, không lo kênh lệch, hở kẽ, khi lắp lên cầu răng tạo với nuớu viền chân răng đẹp tự nhiên.
  • Chịu lực tốt: Cầu răng sứ được mài từ phôi sứ đã qua nung ở nhiệt độ cao 1600 độ C. Nhờ thế, khi mài thành cầu răng sẽ có độ chịu lực cao rắn chắc, không dễ bị bể vỡ dưới các tác động ngoại lực và ngoại cảnh. Cầu răng còn có độ đàn hồi nhất định nên phản ứng tốt được với lực nhai, nhờ vậy có thể cảm biến linh hoạt với những thay đổi lực, nhiệt độ và cho khả năng nhận biết thực phẩm rất tốt. Tuy gồm nhiều răng sứ ghép lại với nhau như do trọng lượng mỗi răng chỉ tương đương như răng thật nên cầu răng sứ không gây ra áp lực lớn đối với xương hàm và các răng làm trụ đỡ.
  • Phục hình nhanh, hạn chế tối đa việc mài răng: mài răng là công đoạn việc khó có thể tránh khỏi nhưng nếu được phục hình đảm bảo thì răng được chọn làm trụ đỡ chỉ phải mài với tỷ lệ nhỏ nhất, đảm bảo hạn chế xâm lấn lên mô răng thật, giúp bảo vệ nguyên vẹn tủy răng.
  • Độ bền cao: Do có sự ứng dụng của công nghệ răng sứ CT 5 chiều nên chất lượng của cầu răng được thực hiện tại nha khoa Paris luôn đảm bảo. Các tiêu chí kỹ thuật đạt chuẩn, cho hiệu quả phục hình cầu răng chuẩn xác, độ bền chắc của răng rất cao. Nhờ vậy, cầu răng có thể duy trì được rất lâu dài trên cung hàm.

Với những ưu điểm trên làm cầu răng sứ là giải pháp tốt dành cho bạn khi bị mất răng và có nhu cầu phục hổi. Đến với nha khoa Paris bạn sẽ được thực hiện với công nghệ cao, nha sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Mọi thắc mắc về sức khỏe răng miệng vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook