adv top

Khám phá những cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

14:03:11 - 19/03/2016 - admindd

Ngày nay, luôn có những cách khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt mà không cần “mạo hiểm” phẫu thuật nếu như không cần thiết. Bạn có thể làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật đơn giản bằng cách nhờ đến sự trợ giúp của những dụng cụ kích mí đơn giản. Có 2 loại mí mắt “giả” bạn có thể sử dụng đó là: mí mắt dạng miếng dính (eyelid tape) và dạng hồ dán (eyelid glue). Cả 2 loại mí mắt giả này đều được sử dụng phổ biến.

Mí mắt giả dạng miếng dính (Eyelid tape)

Miếng dính này có thể phù hợp với mọi kiểu dáng khác nhau của đôi mắt khá lâu và tạo ra đường mí sắc nét.

Miếng dính thường được cắt sẵn, với lớp keo dính đều ở 2 mặt và có độ dài tương xứng với mí mắt của bạn nên rất dễ sử dụng dù bạn có thể không khéo tay.

Trước khi mua, bạn cần chắc chắn rằng chúng không có thành phần hóa học gây kích ứng cho mắt để đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Cách sử dụng miếng dán kích mí

Mí mắt giả dạng hồ dán (Eyelid glue)

Eyelid tape lại được yêu thích vì sẽ giúp mí mắt của bạn trông tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải thường xuyên quết lại lớp hồ sau vài giờ để giữ cho chúng bền hơn và tránh cho mí mắt không sụp lại như cũ nên sẽ khá bất tiện.

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Dù các cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật khá đơn giản nhưng sẽ không phải là phương pháp tối ưu khi không thể mang lại hiệu quả lâu dài và luôn tiềm ẩn rủi ro biến chứng.

Do đó, bạn có thể nhờ đến công nghệ Hàn Quốc để có được đôi mắt hai mí bằng cách bấm mí Hàn Quốc đơn giản không cần phẫu thuật.

Các bác sĩ sẽ chỉ đinh trên mí mắt đơn giản nên sẽ rất tự nhiên và an toàn.

Trên đây là những cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật đơn giản mà bạn có thể lựa chọn. Công nghệ bấm mí mắt hiện đại nhất hiện nay là công nghệ Double Eyelid, bạn có thể tìm hiểu thêm về làm mắt 2 mí ở đâu đẹp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook