adv top

Khắc phục trường hợp vú phì đại bằng cách nào?

16:03:18 - 12/03/2015 - admindd

 

CÂU HỎI tham mưu

Cháu năm nay 20 tuổi nhưng ngực của cháu khá lớn, chẳng thể nào mặc áo ôm được. Xin hãy chỉ giúp cháu phương pháp giúp thu gọn vú phì đại hiệu quả với ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ! (Minh Nguyệt, Đồng Nai)

->>cach bom nguc

bác sĩ TƯ VẤNChào bạn Minh Nguyệt!

Tình trạng vú phì đại là do thể tích của vú tăng trên mức thường nhật, được gây ra bởi sự phát triển của tuyến vú kèm theo sự tiêm nhiễm của tổ chức mỡ . Vú phì đại có thể xảy ra ở tuổi dậy thì hoặc sau sau khi sinh con. Vú phì đại khiến nhiều chị em thấy mặc cảm và không được tự tin, hơn nữa nó cũng gây ra không ít những phiền toái trong khi vận động, sinh hoạt. Vậy khắc phục trường hợp vú phì đại bằng cách nào?

giờ, với sự ra đời của kỹ thuật thu gọn vú phì đại có thể giúp bạn mau chóng thoát khỏi tình trạng vú to quá khổ và sở hữu vòng 1 hài hòa với cơ thể. Để tiến hành thu gọn vú phì đại, tùy vào từng mức độ phì đại mà bác sĩ sẽ ứng dụng những phương pháp điều trị khác nhau cho bạn:

->>cách làm ngực to lên

– Với trường hợp vú phì đại khổng lồ, các thầy thuốc thường ứng dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

– Với trường hợp vú phì đại lớn và làng nhàng thì các thầy thuốc sẽ ứng dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú,  sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

Sau phẫu thuật thu gọn vú phì đại bạn sẽ có vòng 1 cân chuẩn, đẹp thiên nhiên, hài hòa mà không có bất cứ phản ứng phụ nào xảy ra với cơ thể. Đây là một thủ thuật đơn giản, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng  như khả năng sinh nở và cho con bú, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam với hàng ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng vú phì đại, nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, hấp dẫn.

->>giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tham mưu cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được trả lời miễn phí.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook