adv top

Kết quả trị vết thâm bằng tinh chất Peeling

15:58:31 - 19/03/2015 - admindd

Kết quả trị vết thâm bằng tinh chất Peeling
Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tham mưu thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Quyên, 37 tuổi ở Bắc Ninh. Trên mặt tôi có rất nhiều vết thâm nấm tấm, khiến làn da trở thành sạm đen, rất xấu và giờ tôi muốn tìm cách xóa sạch những vết thâm này. Tôi biết rằng tinh chất Peeling cach tri vet tham do mun tu thien nhienrất hiệu quả . Tuy nhiên, tôi vẫn muốn bác sĩ cho tôi biết là kết quả trị vết thâm bằng tinh chất Peeling ra sao để tôi xác định phương pháp trị vết thâm cho bản thân.

 giải đáp:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin đáp thắc mắc của bạn như sau:

dùng tinh chất Peeling là một trong  những cách cach tri vet tham nhanh va hieu quanhanh nhất, hiệu quả nhất hiện nay, đã được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Và công nghệ này cũng đã được các thầy thuốc chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu và áp dụng rất thành công vào việc trị vết thâm.

Phương pháp này sẽ ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes, hạn chế tốc độ và số lượng melanin sinh ra, kích thích tăng sinh chuỗi kết liên chuỗi collagen, giúp các lớp đáy của biểu bì sản sinh ra lớp tế bào mới. Lớp da non và các tế bào mới sinh ra sẽ trắng sáng và mịn màng hơn nhiều.

Kết quả trị vết thâm mụn trứng cábằng tinh chất Peeling tại thẩm mỹ viện Kangnam luôn làm khách hàng yên tâm và tin cận.

–  Tái tạo và làm đẹp da một cách hiệu quả, không gây hại tới các vùng da xung quanh.

– Thu nhỏ lỗ chân lông, một làn da trắng sáng và mịn màng, đồng màu.

– Các tinh chất của Peeling chỉ tác động vào tế bào da hư tổn mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

– Quy trình điều trị đơn giản và liệu trình điều trị ngắn sẽ mang lại cho bạn kết quả như ý.

Nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì về phương pháp trị vết thâm bằng tinh chất Peeling, bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện để được giải đáp một cách cặn kẽ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Copyright © 2002 - 2013