adv top

Kết quả nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không?

04:59:45 - 18/11/2014 - admindd

Kết quả nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không?

19/11/2014

Câu hỏi:

Vòng 1 bé tí tẹo khiến mình cảm thấy tự ti ghê gớm mỗi khi chọn quần áo và nhất là khi gần anh ấy. Mình đang định đi nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á vì nghe nói dịch vụ này tốt lắm nhưng không rõ kết quả của phương pháp này có được vĩnh viễn không? Việc phẫu thuật có làm ảnh hưởng đến chức năng của ngực hay không? Mong chuyên mục Tư vấn giải đáp giúp. (Trần Thị Thanh Hoa, 27 tuổi, Tây Hồ, Hà Nội).

Trả lời

Rất cảm ơn bạn Thanh Hoa đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Đúng như bạn được biết, hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi với túi Microthane từ Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Kết quả nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không?

Bạn cần hiểu rõ rằng, nâng ngực nội soi là giải pháp can thiệp thẩm mỹ, đưa túi nâng ngực Microthane vào bên trong khoang đặt túi và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Theo đó, sau khi lựa chọn size túi, vị trí đường mổ phù hợp các bác sĩ sẽ tiến hành một cách chuẩn xác, đảm bảo tốt nhất an toàn cho bạn.

Kết quả nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không? Câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng túi nâng ngực Micothane được cấu tạo từ gel phân tử cao, bề mặt xốp mềm được bao phủ một lớp Polyurethane nên có khả năng bám dính và độ đàn hồi vượt trội, cho ngực đẹp lâu dài, vĩnh viễn.

Tuy nhiên, theo thời gian và những thay đổi về mặt cơ địa của chính bạn, ngực có thể bị sa trễ dần. Do đó, để làm chậm quá trình này, bạn cần biết chăm sóc ngực đúng cách. Tuy vậy, bạn có thể yên tâm rằng, kết quả nâng ngực nội soi duy trì lâu dài hơn hẳn các phương pháp thẩm mỹ ngực hiện hành.

Nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn tại TMV Đông Á

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến chức năng của ngực không?

Như trên có đề cập, túi ngực Microthane có bề mặt xốp và khả năng đàn hồi vượt trội do đó giúp việc đặt túi ngực trước cơ dễ dàng hơn, không chèn ép các mô tuyến vú, tuyến sữa hay các mạch máu, dây thần kinh vùng ngực. Thêm vào đó, quy trình nâng ngực được thực hiện an toàn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Do đó sau khi , cảm giác và chức năng ngực được đảm bảo nguyên vẹn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% các bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, túi ngực được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, quy trình dịch vụ an toàn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Gợi ý xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook