adv top

Implant nha khoa hiệu quả với công nghệ 4S hiện đại nhất 2017

20:03:31 - 13/02/2017 - admindd

Hiện nay, trồng răng giả đang rất quen thuộc và được ưa chuộng. Trong đó, implant nha khoa cũng là một trong những giải pháp ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, đem lại hiệu quả an toàn nhanh chóng về cả 2 mặt chức năng và thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

implant nha khoa

1. Implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa hay còn gọi là cấy ghép răng implant. Đây chính là biện pháp phục hình răng mất hoàn hảo, toàn vẹn về cấu trúc răng. Thân răng sứ và chân răng giả được làm từ hợp kim Titanium – Zirco bền vững, đảm bảo ăn nhai tốt, mang tính thẩm mỹ cao và tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.
Implant là chân răng thay thế cho chân răng của răng đã bị mất. Nhờ các trụ implant gắn chặt vào xương hàm, nhờ thế chúng sẽ là chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Các hàm giả và các cầu răng gắn vào trụ implant sẽ không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng, đây là một lợi ích cự kỳ quan trọng khi ăn và khi nói.

2. Implant nha khoa với công nghệ 4S tại Trung tâm Nha Khoa Paris

Implant nha khoa 4S được ứng dụng quy trình phục hình theo tiêu chuẩn Y khoa, đã được Hiệp hội Nha khoa công nhận về hiệu quả và giá trị phục hình thực tế vượt trội hơn. Đồng thời mức giá implant nha khoa cũng cao hơn so với các phương pháp trồng răng thông thường khác.

Một số ưu điểm vượt trội của implant nha khoa dưới đây:

  • Chỉ 15 phút đặt trụ và 3 tuần tích hợp xương

– Với Implant nha khoa 4S, việc đặt trụ chân răng vào trong xương hàm đã dễ dàng hơn rất nhiều. Mỗi trụ răng cấy vào trong ổ xương chỉ mất khoảng từ 15 – 20 phút là có thể hoàn tất, chỉ như một ca nhổ răng thông thường.

– Trụ răng Implant được thiết kế tối ưu từ chất liệu có tính tương hợp sinh học cao, thân thiện và lành tính nên khi đưa vào trong xương hàm, trụ răng có khả năng tích hợp nhanh chóng. Quá trình này chỉ cần đến 3 – 4 tuần hoàn tất thay vì mất nhiều tháng như khi các giải pháp phục hình răng thông thường.

  • Liền thương nhanh, rút ngắn thời gian

Nhờ việc đặt trụ và tích hợp xương thuận lợi nhanh chóng, lại không cắt rạch tổn thương rộng, không xâm lấn nghiêm trọng nên thời gian chờ đợi ổn định trụ răng hay liền thương sau phẫu thuật ngắn. Bởi vậy, chỉ chưa đầy 1 tháng bạn đã có thể hoàn tất 1 ca khôi phục răng đạt mực lý tưởng.

  • An toàn, không đau, không biến chứng

– Không đau: Khi làm răng implant, bệnh nhân sẽ được gây tê, thao tác đặt trụ trực tiếp, nhanh gọn và chính xác, không cắt rạch rộng, không tách nướu nên bệnh nhân hoàn toàn không thấy đau trong khi cấy ghép.

– Không biến chứng: Toàn bộ quy trình đều được bác sĩ giỏi và chuyên sâu đảm trách thực hiện sau khi đã tính toán kỹ hướng phục hình. Cho nên, quy trình cấy ghép răng implant diễn tiến thuận lợi, không phát sinh những biến chứng nguy hiểm. Ca phục hình sẽ diễn ra trôi chảy và an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

  • Răng bền – khỏe – chuẩn xác như răng thật

– Tỷ lệ thành công của trồng răng Implant cao nhờ xác định được điểm đặt răng chính xác về độ nông sâu và tương quan với các chân răng kế cận.

– Răng Implant sau phục hình đảm bảo đạt được đầy đủ các thuộc tính tương thích với răng sinh lý nhất như: chắc khỏe, chịu lực bền bỉ, ổn định, hòa nhập với xương hàm thành một khối. Đồng thời tỷ lệ bám nướu cao, tuổi thọ dài lâu, cho cảm giác ăn nhai thoải mái.

  • Duy trì răng vĩnh viễn

Răng Implant lành tính, thích hợp với đặc tính sinh học tự nhiên nên khi tồn tại trong xương hàm có độ ổn định cao, không kích ứng, biến chứng nên đảm bảo răng duy trì được vĩnh viễn trong xương hàm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook