adv top

Hút mỡ cánh tay có biến chứng gì không?

10:36:57 - 06/12/2014 - admindd

    

Hút mỡ cánh tay có biến chứng gì không?

Câu hỏi:

Tôi năm nay mới có 31 tuổi, hiện là bà mẹ có 2 con. Do đặc trưng công việc thường xuyên ngồi lâu và dành hết thời gian cho các con mà tôi dường như không có thời gian tập thể dục và thư giãn. Do đó, cơ thể tôi khá tròn trịa, vấn đề này cũng không quá lo ngại bởi tôi khá cao. Tuy nhiên, điều khiến tôi phiền não nhất là vùng cánh tay, bắp tay tôi rất to và nhiều mỡ khiến cơ thể mất cân xứng. Tôi muốn đi hút mỡ mà không biết hút mỡ cánh tay có biến chứng gì không?

(Phạm Hà, Hải Dương)

Trả lời:

Cảm ơn Phạm Hà đã gửi câu hỏi  “Hút mỡ cánh tay có biến chứng gì không?” đến cho chuyên mục. Sau đây Thẩm mỹ viện JW sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

Bạn Phạm Hà thân mến!

 

Cánh tay tó khó có thể che giấu bằng trang phục

 

 

Giảm mỡ mà đặc biệt vùng mỡ khó tính ở vùng cánh tay là vấn nạn đối với các chị em. Bắp tay to sẽ khiến vóc dáng thô, mất cân đối và kém phần thanh thoát. Đặc biệt, không giống như vùng mông, đùi, bụng, bắp tay quá lớn rất khó che giấu bằng trang phục. Giải pháp hoàn hảo chính là hút mỡ bắp tay bắng máy Laser Lipo tiến tiến nhất hiện nay, có khả năng loại bỏ mỡ thừa an toàn và hiệu quả, chỉ sau một lần hút mỡ phái đẹp sẽ có cánh tay thon gọn, mảnh mai.

Hút mỡ cánh tay có biến chứng gì không?

Công nghệ hút mỡ bụng bằng máy Laser Lipo đang được rất nhiều chuyên gia áp dụng và rất nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp cũ giúp khắc phục tất cả các biến chứng:

– Hút mỡ nội soi hoàn toàn không để lại sẹo như máy hút mỡ thông thường. Bởi hút mỡ cánh tay nội soi không phải là phẫu thuật. Bác sĩ sẽ sử dụng cơ chế nhiệt năng và công năng có tác dụng giúp phá huy và hóa lỏng các hối mỡ thừa thông qua ông hút mỡ siêu nhỏ nên hoàn toàn không có sẹo.

 

Quy trình hút mỡ

 

– Không gây hiện tượng lồi lõm

– Không chỉ giúp pháp bỏ khối mỡ cánh tay , Công nghệ hút mỡ bụng bằng máy Laser Lipocòn giúp giảm mỡ toàn thân như hút mỡ đùi, cánh tay, vùng eo, lưng cùng lúc đảm bảo an toàn

 

Hình ảnh thực tế

 

– Giảm khả năng tái tạo mỡ hiệu quả so với hút mỡ cổ điển.

– Phục hồi nhanh chóng và hoàn toàn chỉ sau thời gian ngắn.

Xin vui lòng liên h:

THM M VIN HÀN QUC JW

141 – 143 Lê Th Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook