adv top

Hỏi về cách triệt lông tận gốc

10:05:18 - 13/11/2014 - admindd

Câu hỏi:

Em bị tình trạng rậm lông  từ niên học cấp 3. Các bạn trong lớp vẫn luôn luôn trêu đùa khiến em vô cùng tự ti. Mặc dù, nghe theo nhiều người mách, em cũng đã sử dụng thử các  biện pháp tẩy lông thông thường như tẩy lông bằng sáp, thậm chí dùng cả kem tẩy lông. Nhưng cứ khi ngưng không thành công, lông lại mọc trở lại. Bác sĩ có trạng thái tham mưu giúp biện pháp triệt lông tận gốc. Rất mong nhận được phúc âm sớm của bác sĩ. ( Minh Thu – Hà Giang)

Trả lời: Chào bạn Thu

Rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên trang mục taylong.org. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin dẫn giải tợp ngắn gọn như sau :

Hầu hết các bạn gái gặp phải tình trạng lông mọc thất thường ở các vùng trên cơ thể ngay khi bước vào tuổi dậy thì. Đây là ảnh hưởng của nội tiết tố Androgen. Thông thường, Androgen và Estrogen được cơ thể sản xuất và tồn tại trong cả hai giới. Tuy nhiên, Androgen chiếm ưu thế ở nam còn Estrogen xâm chiếm ưu thế ở nữ. Khi nữ giới tăng tiết Androgen hoặc tỷ lệ Estrogen giảm xuống, Androgen hoạt động trội lên thì gây ra tình trạng khó xử này.

Để khắc phục tình trạng này, danh thiếp phương pháp được nhiều người nghĩ tới như dao cạo, kem tẩy lông…đều đã trở nên khuyết điểm thời và không đem lại hiệu quả vì không loại bỏ tận gốc chân lông nằm sâu bên trong

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời nhằm háp ứng nhu cầu cũng như hi vọng mỏi của các chị em phụ nữ. Công nghệ được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay là dùng ánh sáng New E-light vào tẩy lông tay, tẩy lông chân, tẩy lông vùng kín, tẩy lông nách và tẩy lông vùng khác vĩnh viễn, an toàn.

Ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. New E-Light tạo ra hàng rào kiên cố cản ngăn sợi lông mọc trở lại và cho hiêu quả triệt lông vĩnh viễn.

Tẩy lông chân văn bằng công nghệ ánh sáng New E-light được tiến hành theo quy đệ trình đạt chuẩn, đảm bảo độ an toàn đại đối cho khách hàng. Đặc biệt, bác sĩ sẽ chỉnh tần mệnh cho phù hợp rồi chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần tẩy để vừa đảm bảo hiệu quả triệt lông cao vừa giúp an toàn cho da.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook