adv top

Hỏi phương pháp cắt mí mắt có đau không

18:38:03 - 04/08/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào chuyên gia tư vấn, tôi đang muốn đi cắt mí mắt Hàn Quốc để loại bỏ bọng mỡ ở mắt. Nhưng tôi không biết phương pháp cắt mí mắt có đau không? Mong chuyên gia tư vấn giúp. ( Minh Tuyết – Hà Giang)

Trả lời: Chào chị. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi: “Cắt mắt có đau không?” đến hòm thư tư vấn của chúng tôi.

Câu hỏi của chị cũng là thắc mắc chung của nhiều người khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ. Vì hầu hết mọi người đều sợ đau nên còn e ngại khi muốn thực hiện dịch vụ này. Trên thực tế, việc cắt mí mắt có đau không còn phụ thuộc vào cơ địa và sức chịu đau của từng người. Do đó, cùng là một dạng phẫu thuật nhưng có người thấy đau, có người lại không hề thấy đau.

Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng nhất quyết định đến việc cắt mí mắt có đau không chính là quy trình phẫu thuật có được thực hiện đúng chuẩn và an toàn hay không?

Muốn xác định được điều này, chị cần có những hiểu biết đầy đủ về phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Trước tiên xin khẳng định rằng, cắt mí mắt được thực hiện đúng quy trình sẽ không gây ra bất cứ đau đớn nào. Ở tuổi của chị thì thực hiện phẫu thuật này có thể nói là an toàn, không sợ biến chứng do mắt chưa đủ ổn định. Thực hiện phẫu thuậtcắt mắt 2 mí có thể giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm khiến đôi mắt trông già nua, thiếu sức sống, rất phù hợp với độ tuổi của chị hiện giờ.

Mọi người thường lo lắng cắt mí mắt có đau không cũng là điều dễ hiểu bởi phẫu thuật cắt mí tác động vào một vùng da mắt khá mỏng, nhạy cảm và dễ tổn thương. Việc đảm bảo thao tác nhẹ nhàng và an toàn trong quá trình phẫu thuật là điều rất cần thiết. Thực tế, dịch vụ cắt mí mắt thẩm mỹ đã ra đời từ hàng thập kỉ nay và được các tổ chức có uy tín trên thế giới về Y khoa và Dược phẩm chứng nhận và cấp phép hoạt động. Điều đó có nghĩa là, nếu được thực hiện đúng quy chuẩn thì phương pháp này hết sức an toàn, không hề gây bất cứ tổn thương nào cho mắt và thị lực, không ảnh hưởng đến thị lực.v

Xem thêm: bấm mí mắt giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook