adv top

Hôi nách gây nhiều phiền toái trong công việc và sinh hoạt

13:46:36 - 28/07/2015 - admindd

Xui xẻo nếu bạn bị hôi nách vì bệnh này ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống của bạn.

Có nhiều cách trị hôi nách vĩnh viễn

Hôi nách là tình trạng tuyến mồ hôi vùng nách phát triển quá mức, kết hợp với vi khuẩn gây ra mùi hôi nách khó chịu. Hôi nách xuất hiện có thể do di truyền, lề thói ăn uống, sinh hoạt, vệ sinh. Theo thống kê, cứ 3 người thì có đến 2 người bị hôi nách và trong 2 người này, có 1 người bị hôi nách khá nặng mũi.

Hôi nách được xác định là một căn bệnh khó nói, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, đặc biệt là sự nghiệp của vớ mọi ngành nghề. Đã có không ít người bị hôi nách mà khiến bản thân thiếu tự tín, không còn muốn trình diễn.# bản thân mặc dù họ hoàn toàn có năng lực.

Anh Hoài (Hoài Đức, Hà Nội) cho biết: “Tôi bị bệnh hôi nách do di truyền khiến bản thân khôn cùng khổ sở. Nếu làm thuê việc lao động chân tay thì đành rằng, đằng này tôi chỉ ngồi văn phòng, ghi bàn giấy mà cơ thể vẫn nặng mùi khiến tôi khôn cùng stress. Trong môi trường công cộng, mặc dầu mọi người xung quanh không tỏ thái độ nhưng chính bản thân cũng thấy khó chịu thì không biết người khác sẽ như thế nào.”

Cũng rơi vào trường hợp tương tự anh Hoài, anh Tuấn Đức (dẫn chương trình – Hà Nội) san sớt: “Tính chất công việc của tôi là phải tiếp xúc với nhiều người. Bạn nghĩ như thế nào khi thân thể luôn tỏa ra mùi khó chịu? Tôi đã dùng đủ mọi biện pháp, từ việc vệ sinh thay áo xống bộc trực, đến việc dùng lăn khử mùi, nước hoa vẫn không phát huy tác dụng.

thỉnh thoảng, chính mùi thân thể khiến tôi không còn tự tin trong công việc. Nhiều dự án lớn, ghi hình, tiếp xúc với các đại biểu này nọ tôi đành ngậm ngùi bỏ lỡ… cũng do vậy mà sự nghiệp của tôi tuồng như vẫn mãi dậm chân tại chỗ.”

Không chỉ các đấng mày râu mà ngay cả chị em phụ nữ cũng không ít người mắc phải căn bệnh khó nói này. Chị Thu Hương (người mẫu tự do – Láng Hạ, Hà Nội) thanh minh: “Trong mỗi một show diễn thời trang, ngoài những hình ảnh lung linh trên màn hình mà mọi người vẫn thường được nhìn thấy là những nổi khổ khó bày tỏ của nhiều người mẫu, trong đó có tôi, đó là căn bệnh hôi nách.

Điều kiện công việc buộc tôi phải dùng mỹ phẩm, nước hoa gần như toàn thân nên càng làm bít lỗ chân lông, tuyến mồ hôi vùng nách, khiến tình trạng thân thể tôi ngày một nặng mùi. Tôi gần như phải chối từ nhiều show diễn làm mẫu cho những bộ y phục bó sát. Tự ti một phần, một phần là vì tôi tôn trọng những tác phẩm nghệ thuật của nhà thiết kế.”

Điều trị hôi nách công nghệ nội soi – tự tin thăng tiến

Các chuyên gia nhận định, với những phương pháp trị hôi nách thường ngày chỉ có thể ức chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi trong một khoảng thời kì nhất mực chứ không thể loại bỏ mùi hôi triệt để. Chỉ bằng cách loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi vùng nách mới có thể khắc phục được tình trạng này.

Với phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi , bít tất tuyến mồ hôi vùng nách sẽ được loại bỏ chỉ ưng chuẩn một đầu thiết bị nội soi chuyên dụng. Phương pháp này mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những phương pháp thông thường khác:

– Chỉ một lần thực hiện, loại bỏ mùi hôi hoàn toàn, vĩnh viễn

– Hút bỏ tuyến mồ hôi phê chuẩn một vết trích nhỏ, không để lại sẹo

– Có thiết bị nội soi tương trợ nên hạn chế được lấn chiếm

– thực hành nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook