adv top

Hôi nách có trị tận gốc được không

05:08:07 - 15/12/2014 - admindd

    

Hôi nách có trị tận gốc được không

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Cháu bị hôi nách bẩm sinh, dù đã cố gắng điều trị bằng nhiều cách rồi nhưng vẫn không thể nào trị dứt điểm mùi hôi được, cháu cảm thấy buồn lắm. Cháu thắc mắc liệu và trị bằng cách nào là tốt nhất ạ? Rất mong được bác sĩ tư vấn. Cháu xin cảm ơn ạ! (Võ Nguyệt Lan – 18 tuổi)

Trả lời:

Chào Nguyệt Lan!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách không chỉ làm khổ chủ mất tự tin mà còn khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Chính vì thế, khi bị hôi nách bất cứ ai cũng muốn chữa khỏi triệt để. Song với những biện pháp tự nhiên như dùng gừng, chanh hay lăn nách chỉ có thể khống chế mùi tạm thời mà không thể đi sâu vào da để loại bỏ hoàn toàn chân tuyến mồ hôi đi nên sau đó bệnh lại tái phát trở lại. Đặc biệt, với những người bị hôi nách bẩm sinh thường chân tuyến mọc rất sâu thì cách tự nhiên càng khó tác dụng. Bạn càng cố thực hiện chỉ làm nách thâm sạm và chai cứng hơn mà thôi.

Vậy phương pháp nào có thể chữa hôi nách tận gốc? Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách chính là phương pháp kỳ diệu có thể giúp khử mùi nhanh chóng chỉ trong 1 lần duy nhất mà không gây sẹo, ảnh hưởng tới sức khỏe. Đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ thực hiện đơn giản, đầu tiên bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng nách khoảng 3-4cm để bộc lộ hoàn toàn chân tuyến và nhẹ nhàng cắt bỏ triệt để đi. Do đó, sau thực hiện vùng nách sẽ khô thoáng sạch mùi và không bao giờ phải lo mùi hôi nách tái phát trở lại. Vì vậy, trường hợp bạn Nguyệt Lan bị hôi nách bẩm sinh hoàn toàn có thể chữa khỏi tận gốc khi ứng dụng phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách nhé!

Tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chúng tôi bằng phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi với công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp bạn “tống khứ” hoàn toàn mùi hôi khó chịu nơi vùng nách.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Thẩm mỹ viện JW được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau và cho kết quả vĩnh viễn. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang bị bệnh hôi nách.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc hoặc gọi đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Thân chào bạn!

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook