adv top

Hỏi – đáp: Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu, có đẹp không?

16:25:36 - 30/05/2016 - admindd

Thu gọn cánh mũi là một trong các dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay và xung quanh đó có nhiều thắc mắc. Trong bài viết này chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn Trà Giang cũng là mối bận tâm của nhiều người hiện nay.

TRẢ LỜI

Chào Trà Giang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chuyên mục của chúng tôi. Cũng như bạn nhiều người băn khoăn thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu, có đẹp không tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Phần lý giải ở dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công kĩ thuật thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc. Tại đây, giá thu gọn cánh mũi là 6 TRIỆU ĐỒNG. Bạn cần hiểu rõ, chi phí ở mỗi cơ sở, địa chỉ là khác nhau do phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp áp dụng, bác sĩ, yếu tố thương hiệu…

Thu gọn cánh mũi tại TMV Đông Á có giá 6 triệu đồng

Thu gọn cánh mũi có đẹp không?

Bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được sau khi thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm, Đông Á mang tới kết quả như sau:

+ Cánh mũi 2 bên thon gọn, cân xứng với tổng thể chiếc mũi và gương mặt

+ Cánh mũi đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ

+ Hiệu quả ổn định lâu dài, không hề có biến chứng hay tác dụng phụ nào

+ Thực hiện không đau, an toàn tuyệt đối

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi thu gọn cánh mũi giá bao nhiêuthu gọn cánh mũi ở đâu đẹp. Hi vọng giúp bạn yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa dự định của mình để luôn xinh đẹp với chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook