adv top

Hỏi đáp: Phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả

00:57:28 - 28/12/2015 - admindd

Câu hỏi : Chào chuyên mục tham mưu!  Em bị tàn nhang cách đây 4 năm rồi. Và càng ngày những nốt tàn nhang đấy càng đậm hơn và mọc lên nhiều nốt hơn. Em đã từng đi soi da và được người ta chẩn đoán là tàn nhang. Tuy nhiên lúc đấy em đang là sinh viên, chưa có tiền điều trị nên em không tìm hiểu sâu. Gần đi xin việc nên em muốn điều trị để tự tín hơn khi đi phóng vấn.Em muốn biết phương pháp  trị tàn nhang là phương pháp nào? Sau điều trị tàn nhang có tái phát không? ( Vân Anh – Hoài Đức ).

Bài viết liên quan:

so-sanh-hieu-qua-cua-cac-phuong-phap-dieu-tri-tan-nhang-hien-nay3

giải đáp:

Chào bạn Vân Anh!

Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

đầu tiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không nên quá lo lắng về tình trạng da của mình. Nếu đúng như kết quả, chẩn đoán soi da trước đây của bạn, điều trị tàn nhang không phải là một vấn đề quá phức tạp và hoàn toàn có loại thể bỏ chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Phương pháp nào trị tàn nhang đạt hiệu quả cao? Hiểu rõ nhu cầu điều trị tàn nhang của khách hàng,ngành thẩm mỹ luôn nghiên cứu, và thực hiện chuyển giao vận dụng các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hiện đại nhất của các nước như Nhật, Mỹ, Hàn… trong đó phải kể đến công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến, với hiệu quả điều trị vượt trội. Chỉ với một lần điều trị độc nhất vô nhị có thể loại bỏ tới 95% lượng tàn nhang trên da bạn, tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo và không cần thời kì nghỉ dưỡng.

hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam, Laser Toning – công nghệ tri tan nhang nhanh chong được thầy thuốc, chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Với công nghệ này, đã vận dụng chữa trị tàn nhang thành công cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Laser Toning đã được kiểm định về độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA. Đặc biệt, khác với các phương pháp thường nhật, công nghệ Toning chọn lọc các tế bào hắc sắc tố, để bắn phá đúng mô đích không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, cũng như bề  mặt da, nên đảm bảo cho việc trị liệu tàn nhang đạt hiệu quả tới 95% ngay từ lần điều trị đầu tiên. Bên cạnh việc điều trị tàn nhang, Laser Toning còn giúp kích thích, tái tạo tế bào da, làm sáng da, thu hẹp lỗ chân lông, mang đến cho bạn làn da sạch tàn nhang và sáng mịn.

Công nghệ sáng dạ công nghệ laser Toning chữa tàn nhang vĩnh viễn, không tái phát: Với sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 bước sóng 1064 và 532 tác động cả ở lớp trung bì, hạ bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang. Chỉ với một lần điều trị độc nhất vô nhị trong khoảng 30-1h bạn đã có loại thể bỏ tới 95% tàn nhang trên da, hiệu quả vĩnh viễn, không tái phát.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook