adv top

Hỏi – đáp: Giá cắt cánh mũi bao nhiêu, có bị sưng đau lâu không?

16:06:20 - 23/05/2016 - admindd

Về câu hỏi giá cắt cánh mũi bao nhiêu và cắt cánh mũi có sưng đau lâu không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Giá cắt cánh mũi là bao nhiêu?

Thực tế cho thấy, giá cắt cánh mũi tại mỗi địa chỉ làm đẹp là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kĩ thuật áp dụng, bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất, yếu tố thương hiệu….

Bạn có thể tham khảo giá cắt cánh mũi tại một số địa chỉ uy tín sau:

+ Thẩm mỹ viện Đông Á: 6 triệu đồng

+ Thẩm mỹ viện Kangnam: 6 – 8 triệu đồng

+ Bệnh viện Thu Cúc: 7-9 triệu đồng

Trong đó các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao Thẩm mỹ viện Đông Á bởi kĩ thuật được áp dụng là phương pháp cắt cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc. Mặt khác đội ngũ bác sĩ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện chuẩn xác các thao tác phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Cắt cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cắt cánh mũi có bị sưng đau lâu không?

Thông thường, trong khoảng 3-5 ngày sau khi cắt cánh mũi bạn có thể cảm thấy vùng mũi bị sưng và đau nhẹ tuy nhiên đây là hiện tượng bình thường, không cần quá lo ngại.

Đồng thời, nếu bạn uống thuốc và thực hiện theo đúng các hướng dẫn của bác sĩ thì hiện tượng sưng đau sẽ giảm nhanh và chấm dứt hẳn, cánh mũi sẽ hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi giá cắt cánh mũi bao nhiêu và cắt cánh mũi có đau không. Hi vọng giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa dự định của mình để thêm xinh đẹp, tự tin với cánh mũi 2 bên thon gọn, hài hòa.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook