adv top

Hỏi cắt mí mắt có đau không

12:59:38 - 16/07/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, em tên Huyền My – Hà Nam. Em đang tính đi cắt mí mắt trên đôi mắt được đẹp hơn, nhưng em lại sợ đau nên muốn hỏi bác sĩ xem cắt mí mắt có đau không? Xin chuyên gia sớm giải đáp giúp em. Em cảm ơn!

cắt mắt 2 mí có đau không

Trả lời:

Chào bạn,

Trước tiên bác sĩ xin trả lời câu hỏi “cắt mí mắt có đau không?” của bạn, bác sĩ khẳng định rằng cắt mí mắt không hề đau bởi đây chỉ là một kĩ thuật rất đơn giản, không gây xâm lấn cũng như ảnh hưởng tới mắt của bạn. Cụ thể như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đang là phương pháp tối ưu nhất. Đây là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt. Cắt mí mắt tại Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

cat-mi-mat-co-dau-khong-co-nguy-hiem-khong

Cắt mí mắt tại Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc

Trước khi cắt mí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt trên, vì vậy, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, hay khó chịu khi cắt mí. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với  sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí trên không để lại sẹo.

Ngoài không đau đớn ra, cắt mí mắt Hàn Quốc còn cho bạn kết quả tốt nhất, mí mắt đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài nhất. Bởi bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt của khách hàng, để xác định nếp mí mới và phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ, sao cho mí mắt trên cân đối, đẹp tự nhiên nhất. Cắt mí mắt trên không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài.

Xem thêm: Bấm mí mắt giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook