adv top

“Học lỏm”cách mát xa làm nở nang bầu ngực của chị em Ấn Độ

08:49:28 - 08/03/2015 - admindd

“Học lỏm”cách mát xa làm nở nang bầu ngực của chị em Ấn Độ

Cách mát xa làm nở ngực có lẽ các chị em phụ nữ đều nghe qua, tuy vậy mát xa thế nào để đạt kết quả tốt mà vẫn đảm bảo an toàn cho bầu ngực mới là vấn đề cần quan tâm. Dưới đây mách chị em bí quyết massage hiệu quả của phụ nữ Ấn Độ.

“Học lỏm”cách mát xa làm nở nang bầu ngực của chị em Ấn Độ 

Bước 1: Xoa tay vào nhau nhiều lần cho tới khi nóng dần lên. Chỉ dừng lại khi bạn không thể làm hơn được.

Bước 2: Đặt bàn tay lên ngực và xoay bàn tay theo chuyển động hình tròn. Dùng tay phải xoa cho ngực bên phải theo chiều kim đồng hồ, tay trái cho ngực bên trái, ngược chiều kim đồng hồ (không mát xa vào phần nhũ hoa)

Bước 3: Mát xa theo cách trên tối thiểu 100 vòng mỗi bên vào mỗi sáng sau khi tắm xong và lặp lại chu trình này vào buổi tối, trước khi đi ngủ.

Bước 4: Mỗi lần xoay tròn nên kéo dài khoảng 2 giây. Bạn có thể dừng lại sau mỗi vòng để chà xát tay, tạo nhiệt giúp việc mát xa được hiệu quả.

“Học lỏm”cách mát xa làm nở nang bầu ngực của chị em Ấn Độ 2Đặt bàn tay lên ngực và xoay bàn tay theo chuyển động hình tròn

Các tài liệu dân gian của Ấn Độ khẳng định cách mát xa này sẽ thấy rõ hiệu quả nếu thực hiện kiên nhẫn, đầy đủ sau thời gian thực hiện. Đi kèm với mát xa, bạn nên bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể, uống nhiều nước và nên tắm dưới vòi hoa sen để ngực phát triển hơn.

Cách mát xa trên là một trong những bí quyết chị em có thể học hỏi để . Tuy nhiên, nhiều chị em không có thời gian hoặc quá bận rộn với công việc không thể áp dụng phương pháp massage ngực hằng ngày thì cần lựa chọn giải pháp nhanh chóng và hiện đại hơn đó là phẫu thuật nâng ngực với túi độn an toàn.

“Học lỏm”cách mát xa làm nở nang bầu ngực của chị em Ấn Độ 3Phẫu thuật nâng ngực được là giải pháp giúp bạn sở hữu bầu ngực đẹp nhanh chóng

Hiện, là phương pháp cải thiện vòng 1 nhỏ, lép, thiếu cân đối trở nên căng tròn, đầy đặn. Công nghệ được nhiều phụ nữ Việt lựa chọn hiện nay là nâng ngực Y-line Hàn Quốc, giải pháp này có ưu điểm nổi bật:

–  Túi ngực an toàn, chất lượng cao, thiết kế phù hợp với đặc điểm khuôn ngực của phụ nữ Á Đông

– Áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn, không gây biến chứng (Xem chi tiết )

– Tạo được dáng ngực chữ Y mềm mại, cân đối và tự nhiên như thật

“Học lỏm”cách mát xa làm nở nang bầu ngực của chị em Ấn Độ 4

Hiện nâng ngực Y-line Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả nâng ngực làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt, các bác sĩ Kangnam thực hiện nâng ngực Y-line tại Bệnh viện với quy trình đạt chuẩn an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế. (Xem chi tiết ).

“Học lỏm”cách mát xa làm nở nang bầu ngực của chị em Ấn Độ 5Nâng ngực Y-line mang lại dáng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại như thật

 Để được nâng ngực bằng công nghệ Y-line Hàn Quốc, bạn gọi đến tổng đài Thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook