adv top

Hiện tượng máy mắt trái liên tục nói lên điều gì (phần 1)

15:19:32 - 25/07/2016 - admindd

Hiện tượng máy mắt trái liên tục nói lên điều gì? – Chúng ta hãy cùng nhau lý giải ngọn nguồn của vấn đề này qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

* Máy mắt trái liên tục vào giờ Tý (từ 23h đêm – 1h sáng)

Máy mắt trái liên tục vào giờ này báo hiệu rằng sắp có bạn bè ở xa về đối với nam, còn đối với nữ thì điều này có ý muốn nói rằng có ai đó đang nhớ tới bạn, nếu máy mắt trái kèm theo cả nóng mặt và bồn chồn trong lòng thì chứng tỏ người kia đang rất muốn thể hiện tình cảm với bạn. Hãy đón chờ nhé.

* Máy mắt trái liên tục vào giờ Sửu (từ 1h – 3h sáng)

Máy mắt trái liên tục vào giờ này báo hiệu rằng sắp có sự bực tức, cãi vã nào đó do người thân trong gia đình gây nên, vì thế bạn nên lưu ý để tránh có trường hợp cãi nhau không đáng xảy ra nhé.

* Máy mắt trái liên tục vào giờ Dần (từ 3h – 5h sáng)

 

Máy mắt trái liên tục vào giờ Dần là có người đem tài lộc đến cho bạn

Máy mắt trái liên tục vào giờ này báo hiệu rằng sắp có người mang đến tài lộc lớn đến cho bạn, vì vậy bạn phải biết nắm bắt lấy thời cơ nếu không nó sẽ biến mất đó.

* Máy mắt trái liên tục vào giờ Mão (từ 5h – 7h sáng)

Máy mắt trái vào giờ này chứng tỏ đang có người âm thầm giúp đỡ bạn và bạn sẽ có tin vui trong thời gian sắp tới và điều này có nghĩa là người yêu hoặc người đang để ý đến bạn rất nhớ và yêu bạn.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

* Máy mắt trái liên tục vào giờ Thìn (từ 7h – 9h sáng)

Sắp có người quấy rầy bạn làm bạn khó chịu, nếu là nam thì chứng tỏ sắp có ai đó gây sự với bạn, làm hại bạn hoặc đang có người nào đó nói xấu bạn. Nếu là nữ thì sắp có kẻ chơi xấu bạn hoặc đang tỏ ra khó chịu về bạn.

* Máy mắt trái liên tục vào giờ Tỵ (từ 9h – 11h trưa)

Máy mắt trái liên tục vào giờ này báo hiệu rằng sắp có người mời bạn đi ăn uống đây là dịp để bạn bè có thể hỏi thăm về nhau.

XEM THÊM: Bấm mí không cần phẫu thuật

* Máy mắt trái liên tục vào giờ Ngọ (từ 11h – 13h chiều)

Máy mắt trái liên tục vào giờ này báo hiệu rằng sắp có người sắp mang tin vui đến cho bạn hoặc có người nào đó ngợi bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook