adv top

Hạnh phúc với má lúm đồng tiền trời ban

16:21:57 - 19/03/2015 - admindd

Trong một số nền văn hóa Á Đông, má lúm đồng tiền, đồng điếu được xem như dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Má lúm cũng giúp làm tươi sáng nụ cười và tăng phần cá tính.

Đây là một đặc điểm bẩm sinh và có tính chất chất di truyền trội. Má lúm đồng đồng cân thường xuất hiện ở hai bên má nhưng có thể chỉ xuất hiện ở một bên, cũng có trạng thái xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng, ở phía trên mê hoặc dưới góc miệng.

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở vùng tổn khuyết nhỏ này được dính dấp xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo thành thử một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười).

Thẩm mỹ  má lúm đồng tiền có trạng thái bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên như vậy, tạo một sự kết dính dáng giữa da và cơ má, bởi vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm.

Phẫu thuật được tiến hành văn bằng cách gây tê tại chỗ, kéo dài trên dưới 30 phút. Qua một vết rạch nhỏ ở trong niêm mạc miệng bác sĩ sẽ dùng chỉ tiêu chậm tạo nên sự liên kết giữa cơ cười với da mặt.

>>> lúm đồng tiền nhỏ

Vết rạch trong niêm mạc miệng sẽ khâu lại bằng chỉ tiêu. Không có đường rạch mê hoặc sẹo bên ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được hi vọng muốn.

Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một sự lúm trên da má phía trên. Bác sĩ có thể điều động chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền, đồng điếu với độ sâu và hình dáng mà bạn mong muốn.

>>> Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Đầu tiên, má lúm đồng tiền, đồng điếu hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc đôi khi 1-2 tháng, má lúm sẽ trở thành ra tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười huyễn hoặc vận động mặt.

Bấm má lúm đồng chỉ có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dạng và kích cỡ má. Bạn có trạng thái quyết định vị trí của má lúm đồng tiền, đồng điếu huyễn hoặc bạn có trạng thái cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền, đồng điếu lý tưởng nhất trên khuôn mặt của mình.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ , kéo dài khỏang 30 phút và bạn có trạng thái trở về nhà ngay sau khi phẫu thuật. Không cần cắt chỉ, kết quả đẹp tự nhiên sau 2-3 tháng.

Bạn có thể hoạt động phẩm bình thường vào ngày hôm sau. Bạn sẽ uống kháng đâm ra vài ngày sau phẫu thuật, một chế độ ăn mềm là lý tưởng trong những ngày đầu và bạn cho nên súc rửa miệng đều

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook