adv top

Gợi ý cơ sở hàn răng tại Hà Nội uy tín dành cho bạn

09:42:21 - 24/09/2016 - admindd

Việc lựa chọn được một cơ sở hàn răng tại Hà Nội uy tín sẽ góp phần không nhỏ đến kết quả hàn răng của bạn. Cùng tìm hiểu những tiêu chỉ để đánh giá một cơ sở hàn răng tốt sau đây.

1/ Những tiêu chí để đánh giá một cơ sở hàn răng tại Hà Nội.

Hàn răng là gì? Hàn răng hay còn gọi là trám răng. Hiểu một cách đơn giản nhất thì hàn răng chính là phương pháp sử dụng các vật liệu phù hợp để khôi phục hình dạng và chức năng răng. Phương pháp này thường được áp dụng cho các răng bị sâu, sứt mẻ. Việc thực hiện một ca hàn trám răng không quá phức tạp, tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất, hạn chế bong tróc, ê buốt sau trám răng thì việc cần thiết mà bạn cần làm là lựa chọn đúng đắn hàn răng tại Hà Nội tốt.

Nha khoa Paris là cơ sở hàn răng tại Hà Nội uy tín

Nha khoa Paris là cơ sở hàn răng tại Hà Nội uy tín

Để được coi là một cơ sở hàn răng tại Hà Nội tốt cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Trình độ của nha sỹ: nha sĩ chính là người trực tiếp thực hiện trám răng, ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả trám răng vì vậy yêu cầu tay nghề bác sĩ phải cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì mới có thể đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng và an toàn hơn trong hàn trám răng, mang lại kết quả mà bạn mong muốn.
  • Kỹ thuật tốt: đây cũng chính là mấu chốt quyết định kết quả quá trình trám răng có hiệu quả hay không và đây cũng là yếu tố để phân biệt giữa các nha khoa chất lượng với nhau. Kỹ thuật tốt sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, tính thẩm mỹ cao còn nếu như kỹ thuật kém sẽ làm giảm hiệu quả cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của bạn.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Ngoài ra trám răng ở đâu tốt uy tín còn phụ thuộc vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình trám răng. Máy móc tốt hiện đại thì thời gian trám sẽ nhanh hơn, còn nếu thiếu máy móc hoặc 1 thiết bị lạc hậu cũng có thể tác động xấu đến chất lượng trám răng. Các dụng cụ chuyên dùng phải luôn đảm bảo được tiệt trùng để tránh trường hợp nhiễm khuẩn.

2/ Nha khoa Paris – cơ sở hàn răng tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

Nha khoa Paris bảo vệ nụ cười của bạn

Nha khoa Paris bảo vệ nụ cười của bạn

Bạn đang thắc mắc tại sao nha khoa Paris lại là cơ sở hàn răng tại Hà Nội uy tín, chất lượng mà bạn nên tin dùng?

Nha khoa Paris tự hào là một trong những cơ sở nha khoa hàng đầu, luôn đảm bảo uy tín, chất lượng phục vụ. Vừa qua, nha khoa Paris đã chữa trị thành công hàng ngàn ca hàn trám răng và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Là một trong những nha khoa đi tiên phong áp dụng khoa học công nghệ trám răng mới cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Nha khoa Paris sẽ là địa chỉ hàn răng tốt ở Hà Nội cho khách hàng gửi gắm niềm tin.

Nha khoa Paris hiện nay đang áp dụng công nghệ Laser Tech trong hàn trám răng được sự chuyển giao độc quyền từ Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ. Chất liệu trám đặc biệt có thành phần khoáng hóa tương đương với ngà răng sinh lý đảm bảo cho liên kết thêm vững chắc, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các chất liệu khác. Công nghệ Laser Tech là thế hệ laser nha khoa 4.0 đặc dụng có khả năng kích thích kết dính giữa chất liệu trám với bề mặt răng sinh lý, loại trừ tối đa khả năng miếng trám bị bong tróc do tạo ra các chân bám cố định trên bề mặt răng. Khi chiếu đèn để đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài, duy trì ăn nhai như bình thường mà không gây nên cảm giác cộm cấn khó chịu. Trám răng Laser Tech có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào tới răng thật, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây nên cảm giác ê buốt, đau nhức khi trám.

Cùng với đó nha khoa Paris sở hữu đội ngũ nha sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu, luôn đảm bảo thực hiện các thoa tác hàn trám răng với thao tác nhẹ nhàng chuẩn xác đem lại hiệu quả cao.

Mọi thắc mắc về cơ sở hàn răng tại Hà Nội hay bât cứ vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng xin liên hệ với nha khoa Paris để được tư vấn

Hotline: 1900.6900

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook