adv top

Hàn răng có đắt không bằng Công nghệ Laser Tech?

15:49:20 - 06/04/2016 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Khi sinh ra hàm răng của em đã không được đẹp, răng không đều cái to cái nhỏ, giữa hai răng cửa lại bị thưa nữa. Em nghe nói có phương pháp hàn răng thẩm mỹ rất tốt giúp răng đẹp mà thao tác cũng không phức tạp. Bác sĩ tư vấn giúp cho em là hàn răng có đắt không và có bị đau không ạ? Em cảm ơn nhiều. (Thu Cúc – Hoài Đức, Hà Nội)
Trả lời :
Chào bạn Thu Cúc!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào nha khoa Paris và sẽ trả lời bạn thật đầy đủ câu hỏi “Hàn răng có đắt không?” của bạn.

Đối với trường hợp hàm răng không đều và bị thưa như bạn thì có thể được điều trị thẩm mỹ lại bằng một trong ba phương pháp sau: niềng răng, trám răng thẩm mỹ hoặc bọc răng sứ, trong đó phương pháp hàn răng thẩm mỹ chi phí thấp nhất trong ba phương pháp trên và thời gian điều trị cũng nhanh nhất.

Hàn răng có đắt không do đặc điểm của răng

Hàn (trám) răng là phương pháp dùng vật liệu đặc biệt để khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng. Composite loại vật liệu mới nhất, được phổ biến rộng rãi trong những năm gần đây. Đây là chất liệu trám tổng hợp, có màu sắc tự nhiên gần giống răng thật nên khi hàn trên răng không bị lộ. Composite có thể thâm nhập sâu được vào những điểm khuyết hổng nhỏ mà các chất liệu khác không thể thực hiện được. Cũng nhờ đặc tính này mà khi hàn răng bác sỹ rất dễ thao tác, có thể tạo ra được hình thể của miếng trám phù hợp và đúng nhất với hình thể của răng cần hàn trám.

Hàn răng có đắt ko chủ yếu do đặc điểm của những khiếm khuyết của răng quy định. Chi phí hàn răng thưa sẽ khác, hàn răng để chỉnh kích cỡ sẽ khác, hàn răng sứt mẻ cũng khác.

Bạn có thể theo dõi bằng giá sau đây áp dụng tại Paris:

DỊCH VỤ TRÁM RĂNG LASER TECH

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)

Trám tạm Eugenate1 răng100,000

Trám bít hố rãnh1 răng200,000

Trám răng sữa1 răng200,000

Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)1 răng250,000

Trám cổ răng1 răng300.000

Trám răng thẩm mỹ LASER TECH1 răng500,000

Trám Inlay – Onlay sứ1 răng3000.000-5,000,000

Mức giá mà Nha khoa Paris đưa ra trên đây là khung chi phí chung nhất. Khi đi vào các tình huống cụ thể sẽ có sự tính toán chi tiết hơn. Tất cả những tính toán này đều hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn được ứng dụng để điều trị. Tất cả việc thăm khám với tất cả các dịch vụ tại Nha khoa Paris đều hoàn toàn miễn phí.

Đáng nói ở chỗ cũng với mức giá này này khi hàn trám bạn sẽ được ứng dụng công nghệ trám răng không đau hiện dại Laser Tech thương hiệu Hoa Kỳ. Paris đã phải tốn nhiều công sức mới có thể được tin tưởng chuyển giao độc quyền. Kỹ thuật hàn trám răng này giúp phục hình răng đều đẹp nhanh gọn, hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như bọc răng sứ, không làm thay đổi cấu trúc răng hay tác động đến xương hàm, hoàn toàn không bị bong tróc, tạo cảm giác thoải mái nhất khi ăn nhai. Hiện nay, kỹ thuật hàn răng thẩm mỹ tại trung tâm đã áp dụng cho hàng ngàn bệnh nhân và đều có phản hồi hài lòng với dịch vụ.

Hàn răng với công nghệ Laser Cool Light 

Ngoài ra, Nha khoa Paris cũng đang ứng dụng công nghệ tiên tiến Laser Cool Light – được chuyển giao độc quyền từ bệnh viện Răng Hàm Mặt Forsyth Hoa Kỳ giúp giảm đau tối đa và không ê buốt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng mà không sợ đau nhức.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/han-rang-tham-co-dat-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook