adv top

Gọt cằm Đẹp giá bao nhiêu tiền?

11:15:45 - 05/12/2014 - admindd

Một trong những giải pháp làm đẹp khuôn mặt của chị em phụ nữ đó là gọt cằm. Đây là giải pháp an toàn và nhanh chóng giúp chị em sở hữu khuôn mặt thanh thoát và cân đối chỉ trong 1 thời gian ngắn. Vậy gọt cằm bao nhiêu tiền?

Khuôn mặt đẹp và hài hòa

Đối với những khách hàng sở hữu khuôn măt to, vuông và góc cạnh thì giải pháp hoàn hảo nhất chính là nhờ đến công nghệ gọt cằm Hàn Quốc. Với thời đại phát triển thì công nghệ làm đẹp cũng phát triển và có những tiến bộ vượt bậc và về công nghệ làm đẹp , ước mơ sở hữu khuôn mặt thon gọn và nhỏ nhắn sẽ sớm trở thành hiện thực, giúp chị em cảm thấy tự tin và đẹp hơn trong mắt mọi người.

Kỹ thuật gọt cằm được thực hiện khá an toàn và hiệu quả. Ưu điểm vượt trội của công nghệ gọt cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam đó là đường mổ nằm bên trong miệng, do đó không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
Gọt cằm Đẹp giá bao nhiêu tiền?

Bác sĩ tiến hành xác định vị trí gọt cằm

Đặc biệt, lý do khiến cho nhiều khách hàng hài lòng và lựa chọn kỹ thuật gọt cằm này đó là ứng dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật.

Nhờ có thiết bị này, bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện thao tác gọt cằm mà không ảnh hưởng tới mạch máu, tế bào thần kinh, từ đó đảm bảo an toàn, không gây biến chứng và hạn chế sự chảy máu.

Trước khi tiến hành gọt cằm, khách hàng sẽ được tiến hành gây mê do đó trong quá trình phẫu thuật, sẽ không cảm thấy đau nhức hay khó chịu trong người bạn cũng có thể tham khảo tại Diễn đàn thẩm mỹ.

Gọt cằm Đẹp giá bao nhiêu tiền?

Gọt cằm Đẹp giá bao nhiêu tiền?

Chính những điều trên giúp cho kỹ thuật gọt cằm trở thành phương pháp an toàn tuyệt đối, đảm bảo cả về chất lượng và tính thẩm mỹ, được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Vấn đề cũng đáng quan tâm khác đó là gọt cằm bao nhiêu tiền? Đây cũng là điều cần cân nhắc trước khi quyết định gọt cằm.

Giá gọt cằm bao nhiêu tiền?

Gọt cằm có mức chi phí là 45 – 50 triệu. Thời gian tiến hành ca phẫu thuật từ 1-3 tiếng.

Với mức giá rất phù hợp như vậy, kết hợp với chất lượng cũng như kết quả đạt được sẽ là những yếu tố được nhiều khách hàng lựa chọn, quan tâm.

Nếu bạn còn cảm thấy tự ti về khuôn mặt góc cạnh của mình thì có thể cân nhắc tới giải pháp tối ưu này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Xem thêm: phẫu thuật khuôn mặt ở đâu?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook