adv top

Giúp tôi phương pháp tẩy lông vùng kín an toàn

20:23:23 - 25/02/2015 - admindd


Xin chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi muốn tẩy lông vùng kín nhưng chưa biết cách nào bảo đảm an toàn. Vậy xin tham vấn giúp tôi giải pháp làm sạch lông vùng kín an toàn được không? Tôi còn băn khoăn nữa là sau khi tẩy lông vùng kín có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản về sau không? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Hương Trà – Hoài Đức – Hà Nội).

->>triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền

giải đápChào chị Hương Trà!

Băn khoăn của chị về vấn đề triệt lông vùng kín, chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị Trả lời như sau:

Giúp tôi phương pháp tẩy lông vùng kín an toàn

Việc tẩy lông vùng kín bây giờ được rất nhiều các chị em quan tâm, không chỉ giúp vùng kín khô thoáng, tránh được nhiều viêm nhiễm mà nhiều chị em còn quan niệm đó như một lối làm đẹp vùng kín hiện đại.

->>cach tri viem nang long

Tuy nhiên đối với vùng kín chị em nên cân nhắc và chọn lựa biện pháp tẩy lông an toàn tại nhà . Bởi da vùng kín được coi là khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương và gây hậu họa khó lường. Những biện pháp triệt lông thường ngày khiến chị em mắc nhiều sơ sót nên có khả năng làm vùng kín trở nên lợt hơn. Hơn nữa những biện pháp này không mang lại kết quả triệt lông vĩnh viễn như mong muốn.

Để triệt lông an toàn, cách tốt nhất chị nên chọn lọc công nghệ đương đại bởi với giải pháp này chị sẽ được thực hành triệt lông theo quy trình an toàn với các bước rất bài bản, đặc biệt là với máy móc thiết bị đương đại sẽ giúp lấy đi những sợi lông một cách an toàn nhất.

hiện giờ Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng triệt lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New E-light – giải pháp triệt lông vùng kín mang lại kết quả triệt để, đặc biệt là New E-light bảo đảm an toàn tuyệt đối cho da vùng kín. Một trong những ưu điểm khiến các chị em tin cẩn chọn lựa New E-light là triệt lông rất nhẹ nhõm bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau rát và hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau đớn, ửng đỏ hay phồng rộp.

Tôi còn băn khoăn nữa là sau khi tẩy lông vùng kín có ảnh hưởng gì đến khả năng sản xuất về sau không?

->>cách tẩy lông hiệu quả tại nhà

Khẳng định để chị yên tâm là sau khi triệt lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New E-light hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến chức năng sinh sản. Bởi New E-light chỉ tác động vào da bên ngoài vùng kín để triệt lông, không gây tác động cũng như tác hại vào bên trong nên không có bất kỳ ảnh hưởng cũng như biến chứng nào.

Để hiểu hơn về dịch vụ tẩy lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New E-light, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên can đến tổng đài 1900 6466 để được đáp chi tiết.

Chúc chị tẩy lông vùng kín an toàn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook