adv top

Giúp dân công sở hết ám ảnh vì hôi nách mùa hè

05:20:17 - 15/03/2015 - admindd

Giúp dân công sở hết ám ảnh vì hôi nách mùa hè

Hôi nách khiến không ít dân công sở bao phen dở khóc dở cười đặc biệt là khi mùa hè đang tới gần. Bài viết dưới đây sẽ giúp dân công sở hết ám ảnh vì hôi nách mùa hè. Hãy cùng tham khảo nhé!

Hôi nách – Nỗi ám ảnh của dân công sở

Mùa hè tới là thời điểm thuận lợi để bệnh hôi nách phát triển. Đặc biệt là trong môi trường công sở, vì ngày nào cũng phải tiếp xúc với nhau nên nhiều người ‘lĩnh đủ’ nhưng lại ái ngại không thể nói ra chỉ vì mùi hôi nách.

Chị H.N (nhân viên tòa nhà V.E.T) kể lại: “Ở công ty mình làm có một cô bạn tốt bụng, nhưng bị mắc chứng bệnh hôi nách. Mùa khác thì còn đỡ, nhưng mùa hè quả thật là không chịu nổi khi ngồi gần cô nàng. Nhiều lúc mình thấy như nghẹt thở. Rất yêu mến cô bé nhưng thực sự không muốn ngồi gần em. Dù cô ấy thân thiện thích hòa đồng với mọi người nhưng ai cũng có lý do khéo léo để từ chối. Kết quả là cô nàng chọn cách ngồi gần cửa sổ để thoáng mát. Và khi có những cơn gió tự nhiên thoáng qua, thì cả phòng gần như được ngửi mùi thơm từ cô ấy. Có lẽ, một số người cũng nhận ra sai lầm khi khuyến khích cô bạn ngồi gần cửa sổ”.

Không như chị H.N trên là nạn nhân thì T.A khổ chủ bị hôi nách cũng phiền lòng không kém: ” Mình bị hôi nách lâu rồi nhưng chữa nhiều cách không khỏi. Mùa hè đến mùi hôi còn nồng nặc hơn, mình còn tự cảm nhận thấy nên chỉ có cách ngồi im một chỗ và không nên hoạt động nhiều thôi.”

Giúp dân công sở thoát khỏi nỗi ám ảnh hôi nách

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Copyright © 2002 - 2013