adv top

Giảm mỡ thừa vùng bụng triệt để, mỡ không tụ lại

16:14:42 - 07/07/2016 - admindd

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 3D Lipo Plus là một trong những giải pháp cứu cánh đập tan lượng mỡ dư thừa trong cơ thể nhanh. Là phương pháp giảm mỡ được các chuyên gia đánh giá là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại, hút mỡ không cần phẫu thuật công nghệ cao được đông đảo chị eo lựa chọn sử dụng, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa trong cơ thể một cách nhanh chóng.

3D-Lipo Plus sử dụng bước sóng 1064 nm tác động trực tiếp đến các mô mỡ điều trị phá vỡ hoàn toàn tổ chức cellulite, phá hủy và hóa lỏng mô mỡ nhẹ nhàng. Loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa và ngăn cản không cho mỡ tích tụ trở lại.

 3D-Lipo Plus hút mỡ bụng không cần phẫu thuật – an toàn

3D-Lipo Plus được FDA (Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn cho sức khỏe, phù hợp cho cả nam và nữ.

Nếu như trước đây, theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ là chưa có phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật nào. Và biện pháp an toàn và giảm thiểu tổn thương khi sử dụng được các chuyên gia khuyên dùng là “hút mỡ không phẫu thuật, sử dụng thiết bị nội soi”.

Nhưng hiện nay với sự phát triển của khoa học đã tạo ra công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật 3D-Lipo Plus vào năm 2016. Sản phẩm này là phiên bản nâng cấp từ công nghệ “Hút mỡ bụng công nghệ cao” nhưng thông minh và ưu việt hơn hẳn.

Khi đi vào thử nghiệm đã được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả, công nghệ không gây tổ thương, không chảy máu. Và đây là phương pháp mà được rất nhiều người ưa chuộng để làm giảm mỡ nhanh để có một thân hình sắc chắc hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook