adv top

Giảm béo bụng dưới bằng công nghệ 3D Lipo

09:24:48 - 09/11/2015 - admindd

Mời các bạn cùng tìm hiểu về cách giảm béo bụng dưới bằng công nghệ 3D Lipo nhé. Hiệu quả vượt trội hơn các công nghệ khác.

Công nghệ 3D Lipo là cách làm giảm mỡ bụng dưới đã được các chuyên gia Hoa Kỳ đánh giá là cho hiệu quả giảm béo cao. Đây là lựa chọn thông minh cho những khách hàng mong muốn loại bỏ nhanh chóng mỡ thừa ở vùng bụng, mang lại sự thon gọn và thanh thoát. Các chuyên gia khuyên dùng công nghệ này bởi tính năng an toàn – hiệu quả – nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Kết quả sau khi thực hiện cách làm giảm mỡ bụng dưới 3D Lipo

 

Giảm béo với 3D Lipo là giải pháp đã được chứng nhận và kiểm nghiệm. Chỉ sau 1 tuần điều trị với liệu trình 1 – 3 lần, bạn sẽ loại bỏ được 90 – 95% mỡ thừa, đảm bảo cho thân hình thon gọn, tự nhiên, không lộ sẹo hay lo mỡ thừa tái phát.

massage-giảm-béo(1)

Cách làm giảm mỡ bụng dưới với công nghệ 3D Lipo tuyệt đối an toàn cho cơ thể. 3D Lipo là kỹ thuật hủy mỡ triệt để bằng kỹ thuật 3D mới nhất với năng lượng sóng siêu âm an toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em phụ nữ. 3D Lipo chỉ tác động trực tiếp lên các mô mỡ thừa xơ cứng dưới da, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh. Đây là một trong những lý do mà công nghệ này đã vượt qua sự kiểm định khắt khe và đạt chứng chỉ của FDA, cơ quan an toàn dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ.

 

Xem thêm: Bài tập thể dục giảm béo bụng hiệu quả

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook