adv top

Giảm béo bằng Tri Lipo – Giải pháp tối ưu cho người béo

09:42:20 - 17/07/2015 - admindd

Giảm mỡ bụng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả triệt để, vĩnh viễn với một lần điều trị duy nhất bằng công nghệ giảm béo bằng tri lipo tại Thẩm mỹ Kangnam – Giải pháp tối ưu cho người béo bụng.

giam-beo-bang-tri-lipo

Giảm béo bằng tri lipo một lần duy nhất

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy có đến 87% người thực hiện giảm béo bị thất bại ngay từ lần đầu tiên bởi sử dụng những phương pháp, cách giảm mỡ bụng không phù hợp, hay do bản thân khó thích ứng với những bài tập thể dục công phu, tốn nhiều thời gian hoặc chế độ ăn kiêng hà khắc. Laser Lipo ra đời và được đánh giá là phương pháp giảm béo hoàn hảo cho người béo bụng.

Sự thông minh của công nghệ Laser Lipo thể hiện ngay ở tác động đầu tiên:  Dưới tác động của sóng Laser sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie mà không có cảm giác đau cho khách hàng điều trị . Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.

giam-beo-bang-tri-lipo1

Laser Lipo giúp phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie mà không có cảm giác đau

Hơn nữa, khác với các công nghệ giảm mỡ thông thường, khi điều trị giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ laser Lipo, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

Đồng thời, năng lượng từ laser với bước sóng 1064 nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Trường hợp nào nên giảm mỡ bằng Laser Lipo?

1. Vùng điều trị giảm mỡ Laser Lipo:

– Bụng, eo

 – Lưng
 – Cánh tay
 – Đùi
 – Bắp chân
 – Cằm, nọng…

2. Áp dụng cho cả nam và nữ có nhu cầu giảm mỡ thừa:

– Chỉnh sửa các khiếm khuyết lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra.

 – Ngoài ra còn áp dụng trong trường hợp trị sần da, trị da vỏ cam (cellulite).
 – Thực hiện được trên vùng xơ hóa.

Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ giảm mỡ bằng Laser Lipo uy tín nhất

Với việc nghiên cứu và ứng dụng thành công nghệ giảm mỡ tiên tiến của Mỹ – Công nghệ giảm mỡ Laser Lipo giúp Giảm mỡ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả triệt để, vĩnh viễn, không mất thời gian nghỉ dưỡng với chỉ một lần điều trị duy nhất, Thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá là địa chỉ giảm mỡ uy tín số 1 Việt Nam.

Ngoài ra, khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ Thẩm Mỹ Viện Kangnam, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nên kết quả mà bạn đạt được sẽ là tối ưu nhất.
Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook