adv top

Giải mã địa chỉ trồng răng implant uy tín ở Hà Nội

14:25:46 - 21/09/2016 - admindd

Implant là công nghệ trồng răng giả hoàn hảo mới nhất hiện nay, quá trình cấy ghép implant phức tạp đòi hỏi công nghệ hiện đại kết hợp với tay nghề chuyên môn bác sĩ cao thực hiện mới an toàn và cho kết quả như mong muốn được. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ trồng răng implant uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Một địa chỉ trồng răng implant uy tín phải đảm bảo các yếu tố sau:

1. Trụ implant và răng giả phải đảm bảo chất lượng

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng giả hoàn hảo trong đó có 1 trụ Implant là vật liệu được cắm trực tiếp vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng thực thụ và giúp nâng đỡ răng giả phía trên.Phần răng giả trực tiếp tham gia hoạt động ăn nhai hàng ngày.

Do đó, trụ Implant và răng giả cần phải có chất lượng tốt nhất, để không những đảm bảo an toàn cho người bệnh, tránh tình trạng bị đào thải mà còn giúp quá trình tích hợp xương được diễn ra nhanh hơn.

2. Quy trình trồng răng implant phải thực hiện theo quy chuẩn quốc tế.

Quy trình trồng răng implant theo tiêu chuẩn quốc tế gồm các bước sau:

Thăm khám và tư vấn: Nha sỹ sẽ thăm khám kỹ lưỡng, chụp CT để xác định tình trạng răng miệng cũng như mật độ xương có đủ điều kiện để cắm trụ Implant không.

Giải quyết triệt để các vấn đề còn tồn tại: Nếu phát hiện ra bất cứ bệnh lý nào thì nha sỹ sẽ phải điều trị khỏi các bệnh này, tránh những biến chứng có thể xảy ra sau đó. Trường hợp xương hàm quá mỏng, yếu, không thể nâng đỡ trụ Implant thì ca phẫu thuật ghép xương cũng có thể sẽ phải áp dụng. Sau đó, bệnh nhân phải chờ xương hàm hồi phục và ổn định trong khoàng 3 – 6 tháng thì mới tiến hành cắm trụ Implant được.

Địa chỉ trồng răng implant uy tín phải có quy trình trồng răng đạt chuẩn

Địa chỉ trồng răng implant uy tín phải có quy trình trồng răng đạt chuẩn

Vệ sinh khoang miệng: Nhằm đảm bảo môi trường vô khuẩn, tránh nhiễm trùng trong quá trình cắm răng Implant, nha sỹ sẽ cho bệnh nhân súc miệng bằng loại nước chuyên dụng.

Cắm trụ Implant: Đây là thao tác quan trọng nhất trong quy trinh thực hiện cấy ghép răng Implant. Trụ sẽ được khoan trực tiếp. Thao tác này đòi hỏi sự chính xác cao, để trụ được cắm vào đúng vị trí, không bị lệch, nghiêng, đảm bảo trụ có thể đảm nhiệm tốt vai trò như một chân răng thực thụ.

Chế tạo răng sứ: Trong thời chờ trụ Implant ổn định và tích hợp với xương hàm, răng sứ sẽ được chế tạo dựa trên những dữ liệu cụ thể qua việc lấy dấu hàm. Răng sứ sẽ có màu sắc cũng như hình thể tương đồng như nhau và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

Lắp răng sứ: Bước cuối cùng, nha sỹ sẽ lắp răng sứ lên trên trụ Implant sao cho vừa khít với viền nướu, không bị kênh, cộm, cắn trong quá trình ăn nhai. Lịch khám lại sẽ được trao đổi cụ thể giữa nha sỹ và bệnh nhân.

3. Công nghệ trồng răng tốt nhất hiện nay.

Hiện nay công nghệ trồng răng implant 4S là công nghệ trồng răng hiện đại nhất, mang lại những ưu điểm vượt trội:

Công nghệ, thiết bị hiện đại cũng góp phần không nhỏ cho sự thành công của ca trồng răng Implant. Hiện nay, công nghệ Implant 4S đang được đánh giá là công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực trồng răng. Với nhiều ưu điểm nổi trội, công nghệ này mang lại cho khách hàng sự hài lòng về mọi mặt:

Đại chỉ trồng răng implant uy tín luôn sử dụng công nghệ hiện đại nhất

Đại chỉ trồng răng implant uy tín luôn sử dụng công nghệ hiện đại nhất

– Thời gian rút ngắn tối đa

– Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt

– Tính thẩm mỹ cao

– Duy trì lâu dài

Ngoài ra tay nghề bác sĩ là yếu tố trực tiếp quyết định kết quả trồng răng implant. Vì thế bạn nên chọn nơi nào uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook