adv top

Giải mã cấy ghép răng implant là gì?

10:34:54 - 15/09/2016 - admindd

Phương pháp trồng răng giả hoàn hảo nhất hiện nay là phương pháp cấy ghép răng implant mang lại cho bạn chiếc răng giả có đầy đủ cả chân răng và thâm răng như răng thật của bạn. Vậy cấy ghép răng implant là gì?

1. Cấy ghép răng Implant là gì?

Thưc chất cấy ghép răng implant là kỹ thuật trồng răng bằng phương pháp tạo hình một chiếc răng giả hoàn chỉnh bao gồm cả thân răng và chân răng, trong đó chân răng là các trụ Impalnt tích hợp với xương hàm thành một khối thống nhất.

Cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép răng implant là gì?

Trụ Implant có khả năng chịu lực nhai rất lớn nhờ đặc tính cứng chắc của chất liệu Titan. Do đó, trụ có vai trò và hoạt động giống như một chiếc răng thật, làm trụ đỡ và bám vít cho thân răng sứ bên trên. Bởi vậy, sau một khoảng thời gian nhất định, trụ Implant sẽ được cơ thể nhận diện như là một chất liệu tương đồng có thể duy trì được rất nhiều năm trên cơ thể.

Thân răng chủ yếu được làm bằng sứ, mang lại tính thẩm mỹ cao, chắc chắn 99% như răng thật. Và đặc biệt là không làm ảnh hưởng tới những răng thật của chúng ta.

2. Ưu điểm của cấy ghép răng implantm là gì.

Ưu điểm của cấy ghép răng implant là gì mà lại được tôn vinh trở thành phương pháp trồng răng giả hoàn hảo nhất.

Cấy ghép răng là gì mà được ưa chuộng tới vậy?

Cấy ghép răng là gì mà được ưa chuộng tới vậy?

–  Implant răng khôi phục được răng toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng

– Trồng răng trực tiếp trên vùng mất răng mà không cần phải mài cùi xâm lấn răng thật

–  Răng bền chắc, ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật

– Thời gian duy trì răng có thể đạt tuổi thọ tối đa là theo bạn suốt cuộc đời mà không cần phải phục hình lại.

Đó là những giá trị vượt bậc mà cầu răng không thể có được và là lý do giải thích tại sao người mất răng nên áp dụng phương pháp này thay vì làm cầu răng.

3. Những lưu ý trước khi cấy ghép răng implant là gì?

Để cấy ghép răng implant được hoàn hảo bạn không nên bỏ qua những vấn đề sau trước khi tiến hành cấy ghép răng implant.

– Phương pháp trồng răng giả này đòi hỏi bạn phải có thể trạng xương khỏe mạnh, có thể tích và mật độ đảm bảo. Nếu xương không thỏa mãn các điều kiện này, khả năng trụ Implant bị đào thải sau khi đặt là rất cao. Do đó, với hầu hết những người bị tiêu xương mà không tiến hành ghép xương thì rất khó để lưu giữ được chân răng lâu dài.

– Trụ Implant càng tốt và chất lượng cao thì hiệu quả phục hình và thời gian tồn tại càng lâu bền trong xương và chức năng ăn nhai càng đảm bảo.

– Việc đặt trụ Implant sẽ gây ra cảm giác đau. Nhưng bạn chỉ cảm nhận thấy cơn đau ở mức độ nhẹ bởi nó sẽ xuất hiện sau khi việc đặt trụ đã hoàn tất, khi mà thuốc gây tê tan hết và thuốc giảm đau không phát huy hết công dụng. Nhờ có thuốc giảm đau hỗ trợ nên cảm giác đau sẽ biến mất sau một khoảng thời gian ngắn.

– Chi phí cho thẩm mỹ răng bằng Implant là khá cao, nhưng nếu so sánh về chất lượng và thời gian tồn tại của răng thì lại rẻ hơn so với phương pháp cầu răng.

– Nếu bạn có nhu cầu, nguyện vọng cấy ghép cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm nha khoa uy tín chất lượng cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép răng implant.

Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được cấy ghép răng implant là gì rồi chứ. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 19006900 hoặc trực tiếp tới địa chỉ sau để được tư vấn nhanh nhất nhé.

– Cơ sở Hà Nội:

Tel: 1900.6900 – Mobile: 0967669966

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm

– Cơ sở T.P Hồ Chí Minh:

Mobile: 0967.66.99.66

Địa chỉ: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook