adv top

Giải đáp:Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu tiền

13:22:11 - 01/04/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào các các sỹ! Tôi thắc mắc không biết nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có lâu không và giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu tiền. Rất mong các bác sỹ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! ( Kim Tuyến – Nghệ An).

Chuyên gia tư vấn:

Kim Tuyến thân  mến!

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, giúp dáng mũi cao thon thanh tú và tránh được các hiện tượng bóng đỏ hay lộ sóng. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp được nhiều bạn trẻ ưa thích và có chung thắc mắc về giá nâng mũi bọc sụn giống như cháu.

Trước hết, về bản chất, phương pháp nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn tự thân được lấy từ vành tai, vách ngăn… của cơ thể khách hàng. Sụn tự thân sẽ tạo thành thể thống nhất, thích ứng nhanh, tạo sự gắn kết bền chặt, vĩnh viễn tại vùng mũi.

Thao tác lấy sụn tự thân đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn, cháu sẽ có thể tự tin với dáng mũi cao, trụ mũi thẳng, cánh mũi thon gọn, cân đối, đầu mũi dài ra với hai lỗ mũi hạt chanh xinh xắn. Chiếc mũi đẹp tự nhiên sẽ giúp cháu thêm quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành bởi các bác sỹ có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế trong làm đẹp. Máy móc hiện đại cùng công nghệ nâng mũi vượt trội sẽ cho cháu cảm giác thoải mái và an toàn nhất. Nhẹ nhàng, nhanh chóng và tự tin với chiếc mũi mới là những gì mà hầu hết khách hàng cảm nhận được sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Giá nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu? Chi phí nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 15 triệu đồng. Thời gian thực hiện nâng mũi khoảng 45 – 60 phút cháu nhé.

Chúc bạn sớm tự tin với chiếc mũi đẹp!

Xem thêm: Nâng mũi sline ở đâu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook