adv top

Giải đáp thắc mắc ” Làm sao để ngực nhỏ lại?”

16:35:52 - 11/12/2015 - admindd

“Làm sao để ngực nhỏ lại?” luôn là câu hỏi của các chị em khi phải mang trên mình những bộ ngực “quả bưởi”, phì đại quá mức. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cách làm ngực nhỏ lại nhờ giảm đồ ăn chứa protein

Làm sao để ngực nhỏ lại? Giảm đồ ăn chứa protein không những có thể làm cho vòng eo thon gọn hơn mà cũng giúp là cách làm ngực nhỏ lại và gọn gàng dành cho chị em.

Các thực phẩm giàu protein và chất béo như các loại trứng, cá, thịt nạc, lạc, hạc đào, các loại đậu, vừng, dầu thực vật… chính là những nguyên liệu mà chị em nên hạn chế nếu muốn cải thiện vòng một phì đại của mình.

Cách làm ngực nhỏ lại nhờ cà phê

“Uống 3 cốc cà phê mỗi ngày sẽ làm bộ ngực của phụ nữ nhỏ lại”. Thông tin này được tạp chí Daily Mail công bố . “3 cốc cà phê mỗi ngày là vừa đủ để làm nhỏ vòng ngực”, và tác dụng càng tăng lên theo mỗi cốc cà phê. Như vậy, có một sự liên quan giữa uống cà phê và làm nhỏ vòng ngực.

Giải đáp thắc mắc ” Làm sao để ngực nhỏ lại?”

 

Cách làm ngực nhỏ lại nhờ lựa chọn quần áo, trang phục phù hợp

Nên mặc những trang phục màu tối, như áo đen, nâu. Tránh mặc màu áo quá nổi để gây sự chú ý và tránh mặc áo thun ôm, các loại áo bó sát, áo cổ rộng, áo hở ngực hay áo quá mỏng. Chúng sẽ làm thấy rõ tình trạng ngực bự của bạn.

Cách làm ngực nhỏ lại nhờ công nghệ thu gọn vú phì đại

Một cách làm ngực nhỏ lại nhanh chóng và hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua đó là đến với công nghệ hiện đại như thu gọn vú phì đại.

Thu gọn vú phì đại với kỹ thuật được thực hiện theo các tiêu chí đơn giản, dễ thực hiện, an toàn, ít bến chứng, ít sẹo và tái tạo lại được hình dáng lý tưởng của bầu vú. Tùy từng trường hợp phì đại lớn hay trung bình mà bác sĩ sẽ có phương pháp phẫu thuât phù hợp nhất giúp ngực của bạn trở nên thẩm mỹ hơn và quá trình thực hiện cũng được đảm bảo an toàn tối đa.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook