adv top

[Giải đáp] Dịch vụ tẩy trắng răng Laser Whitening là gì?

05:51:25 - 01/11/2016 - admindd

Một hàm răng trắng đẹp luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Thế nhưng qua quá trình ăn nhai và tiếp xúc thực phẩm việc răng bị ố vàng là điều khó tránh khỏi. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là giải pháp số 1 giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng như mơ.

1. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là gì?

Công nghệ tẩy trắng răng  laser Whiteningcách làm răng trắng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay được thực hiện tại nha khoa với sự kết hợp của các bác sĩ nha khoa cùng công nghệ tiên tiến của hiệp hội nha khoa quốc tế.

Công nghệ tẩy trắng răng laser Whitening là gì?

Công nghệ tẩy trắng răng laser Whitening là gì?

Đây là công nghệ tẩy trắng răng được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng cho tất cả những trường hợp muốn có hàm răng trắng sáng.

2. Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Whitening mang lại

Công nghệ Laser Whitening hiện đang là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng hoàn toàn khi biết được những lợi ích mà công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening mang lại dù răng có bị ố vàng tới đau cũng không còn là vấn đề đáng lo.

Tẩy trắng răng Laser Whitening mang lại nụ cười tỏa sáng

Tẩy trắng răng Laser Whitening mang lại nụ cười tỏa sáng

– Tẩy trắng răng bằng laser cho hiệu quả nhanh chóng và lâu dài: Công nghệ tẩy trắng răng Laser phát huy tác dụng gần như ngay lập tức. Chỉ sao 60 phút, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ tới 8 độ trên dải màu. Đồng thời tẩy trắng răng bằng laser giúp duy trì hiệu quả trắng sáng lên tới 5 năm.

Tẩy trắng răng bằng laser rất an toàn: Dù bạn tẩy trắng bằng phương pháp nào tại nhà mang máng tẩy hay tại phòng kết hợp ánh sáng đèn thì cũng đều sử dụng thuốc tẩy trắng chuyên dụng. Các loại thuốc này chỉ được lưu hành ở những phòng nha và được chỉ định bởi nha sỹ. Nhưng thuốc tẩy trắng cho phương pháp laser whitening đã được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận là sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ cao cũng như độ an toàn cho cơ thể con người.

– Tẩy trắng răng bằng laser không đau, không ê buốt: Laser Whitening có độ PH trung tính nên không gây hại men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, trong quá trình tẩy trắng sẽ hạn chế xâm lấn đến nướu răng, khiến người dùng không có cảm giác ê buốt hay đau đớn như sử dụng các dịch vụ tẩy trắng thông thường khác.

Với những ưu điểm kể trên và các đặc tính nổi bật, hạn chế những khuyết điểm khó sửa chữa của các phương pháp thông thường, tẩy trắng răng bằng laser Whitening có hại không được các nha sỹ Paris khẳng định là hoàn toàn không có hại gì đến cơ thể con người, mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook