adv top

GIẢI ĐÁP – Chỉnh răng hô hàm trên bằng phương pháp nào hiệu quả nhất 2017

17:05:27 - 13/03/2017 - admindd

Ai cũng muốn có một hàm răng đều đẹp và chắc khỏe, tuy nhiên nhiều người từ khi sinh ra đã không may mắc phải những khiếm khuyết. Đặc biệt là trường hợp răng hàm trên bị chìa ra ngoài gọi là răng hô. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả mới nhất hiện nay tại Nha Khoa Paris nhé.

1. Chỉnh răng hô hàm trên bằng phương pháp nào?

Để có thể xác định được chính xác nên chỉnh răng hô hàm trên bằng cách nào sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng hô của mỗi người. Sẽ có các trường hợp như sau:

– Hô do răng: Răng chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ khi cười, thậm chí có những trường hơp nặng hơn là mím môi không được đây là điều mà ai cũng có thể nhận thấy.

– Hô do xương hàm trên: Là toàn bộ phần xương hàm trên hướng ra ngoài.

– Hô do cả răng và xương hàm: Không những xương hàm đưa ra ngoài nhiều mà ngay cả răng cũng theo ra. Khi cười tất nhiên là phần lợi cũng thế mà phơi bày ra.Trường hợp này thì ngay cả khi bạn mím môi thì người đối diện cũng nhận biết được.

Việc lựa chọn sử dụng đúng cách điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng hô và kiểu hô thật cụ thể mới đem lại hiệu quả tốt nhất. Nếu bị hô răng thì chỉ niềng răng mới chữa hô hiệu quả. Nếu hô hàm thì không có cách nào tốt hơn phẫu thuật hàm hô.

răng hô hàm trên

2. Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không tại Nha Khoa Paris

Hiện nay, tại Nha Khoa Paris đang ứng dụng các công nghệ mới vào 2 phương pháp chỉnh răng hô hàm trên phổ biến như sau:

– Phương pháp niềng răng:

Chỉnh răng hô hàm trên bằng phương pháp niềng răng là giải pháp cho những trường hợp hô do răng gây ra. Đây là cách sử dụng các khí cụ mắc cài để tác động lên răng, làm các răng dịch chuyển một cách từ từ về các vị trí đều đặn trên cung hàm theo đúng phác đồ điều trị mà bác sĩ đã vạch ra.

Tuy nhiên hiệu quả chỉnh hô hàm trên do răng tới đâu là do kỹ thuật áp dụng quyết định. Nếu kỹ thuật chỉnh hàm hô hiện đại và có bác sĩ giỏi đảm trách thì mới có thể yên tâm khi điều trị. Hiện tại, theo đánh giá của các chuyên gia chỉnh nha Quốc tế, niềng răng theo công nghệ 3M UGSL mới có thể cho hiệu quả chỉnh hàm hô trên hoặc chỉnh hàm hô dưới tốt nhất.

 – Phương pháp phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên

Chỉnh răng hô hàm trên bằng phương pháp phẫu thuật hàm hô là cách áp dụng cho những trường hợp hô do xương hàm hoặc do cả xương hàm và răng gây ra. Bởi trong tình huống này niềng răng không mang lại hiệu quả mà chỉ có thể thực hiện phẫu thuật để tác động vào xương hàm.

Hướng điều trị là giải phẫu hàm mặt để cắt bớt xương hàm trên và đẩy lùi vào trong hoặc kết hợp với dời hàm dưới ra ngoài sao cho hài hòa với nhau và với cả khuôn mặt.

Chỉnh răng hô hàm trên

Phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên là giải pháp toàn diện

Đây là trường hợp hô vẩu mà chỉ phẫu thuật mới tạo ra hiệu quả, tất cả những phương pháp chỉnh hàm hô khác đều không có tác dụng, đặc biệt khi được thực hiện phẫu thuật tại Nha khoa Paris do các bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp đảm nhiệm sẽ mang lại cho khách hàng những điểm cộng sau:

– Chỉ cần phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất nhưng hiệu quả chữa hô đạt được là vĩnh viễn trọn đời, không tái phát.

– Chuẩn khớp cắn, nhờ thế, lực nhai được phân bố đều, đầy đủ, giúp tránh các biến chứng liên quan đến khớp thái dương hàm.

– Tất cả các khâu từ gây mê, giải phẫu hàm mặt, cắt xương hàm trên đều được tiến hành chính xác, nhanh gọn, dứt điểm. Chế độ hậu phẫu nghiêm ngặt giúp đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.

– Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không tại Nha Khoa Paris vì những yếu tố ở  trên nữa.

Nếu có băn khoăn thắc mắc nào về chỉnh răng hô hàm trên bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900 6900 để được tư vấn chi tiết nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook