adv top

Giải đáp câu hỏi cắt mí mắt có hại không

15:07:10 - 28/03/2016 - admindd

Về thắc mắc: “Cắt mí mắt có hại không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt hai mí luôn là mong ước của đa số chị em phụ nữ nhưng thực tế là không phải ai cũng đều có cơ hội được sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên. Do đó, để đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của chị em, kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đã ra đời.

Cắt mí mắt có hại không?

Cắt mí mắt hoàn toàn không có hại, nhất là với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại hiện nay.

Tại các địa chỉ thẩm mỹ lớn và an toàn thì cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản lại được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như quá trình thực hiện dịch vụ.

Ngoài ra, quy trình thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc áp dụng theo quy trình chuẩn của các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc thì sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối và không ảnh hưởng đến thị lực của bạn nhé.

Xem thêm: Cắt mí mắt là gì

Quy trình thực hiện cắt mí mắt rất đơn giản

Khi thực hiện thì bác sĩ sẽ tạo một đường nhỏ trên mí mắt và thực hiện một nếp khâu bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới sẽ cố định nếp mí đó vĩnh viễn cho bạn.

Do chỉ tác động nhỏ nên sẽ không đau đớn và sẽ không để lại sẹo.

Chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện là bạn có thể về nhà ngay nên sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của bạn.

 Vậy là bạn đã hiểu rõ về vấn đề: “Cắt mí mắt có hại không?”. Hãy lựa chọn công nghệ cắt mí mắt hiện đại và địa chỉ thực hiện cắt mí mắt an toàn uy tín như Thẩm mỹ viện Đông Á để đảm bảo hiệu quả thực hiện đẹp và an toàn nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook