adv top

Giá trám răng sâu có đắt không?

05:17:27 - 20/10/2016 - admindd

Bạn đang có nhu cầu trám răng nhưng lại không biết giá trám răng sâu bao nhiêu, có đắt không. Hôm nay nha khoa Paris xin giới thiệu đến bạn bảng giá trám răng mới nhất năm 2016

1/ Bạn có biết giá trám răng sâu bao nhiêu là chuẩn

Giá trám răng sâu bao nhiêu là hợp lý?

Giá trám răng sâu bao nhiêu là hợp lý?

Sâu răng là bệnh lý khá phổ biến do acid ăn vào men răng. Nếu không được điều trị kịp vi khuẩn sẽ phất triển mạnh gây nên những bệnh răng miệng nặng hơn như sâu răng ăn sâu vô tủy, sâu răng chỉ còn lại chân răng nếu nặng hơn có thể bị mất răng vĩnh viễn.

Trám răng là phương pháp trám bít lỗ sâu được sử dụng phổ biến trong nha khoa để hạn chế sự hoạt động của vi khuẩn gây sâu răng giúp hạn chế sự hình thành lỗ sâu to hơn. Tuy nhiên, giá trám răng sâu bao nhiêu tiền vẫn còn khiến nhiều người băn khoăn.

Giá trám răng sâu hiện nay không đắt. Tùy theo vật liệu mà bạn lựa chọn để trám răng sâu mà chi phí có thể dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng sâu tại Nha khoa Paris như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

2/ Vì sao lại có sự chênh lệch giá trám răng sâu tại các phòng khoa?

Trong quá trình tìm hiểu về giá trám răng sâu chắc hẳn bạn cũng nhận ra sự khác biệt giữa các phòng nha khác nhau. Nhưng bạn đã biết sự chênh lệnh đó là do đâu chưa?

  • Công nghệ trám răng: Giá trám răng sâu bao nhiêu phụ thuộc vào công nghệ trám răng mà bệnh nhân lựa chọn. Những công nghệ trám răng sâu thông thường vẫn còn nhiều thiếu sót, khiến chất trám không khít, tạo khoang rỗng trong răng, sau một thời gian ngắn sử dụng, khoang sâu lại bị viêm và tái phát trở lại. Vì thế, có những nha khoa vẫn sử dụng công nghệ trám răng cũ thì chắc chắn giá rẻ hơn những nha khoa sử dụng công nghệ hiện đại. Tại Nha khoa Paris sử dụng công nghệ trám răng Laser Tech – đây là công nghệ duy nhất hiện nay sử dụng laser er nha khoa thế hệ mới vào quá trình hóa cứng miếng trám khác với kỹ thuật thông thường. Trám laser có thể đem đến cho miếng trám độ bền cứng cao, hình thành được các chân bám rắn chắc lên mô răng thật nên khó bị đứt gãy, bung bật. Chính vì vậy, giữa miếng trám với mô răng thật đảm bảo được sát khít, không có khe hở hay khoang rỗng, và vật liệu trám có thể tồn tại được vĩnh viễn trên răng của bạn.
Trám răng hiệu quả với Laser tech

Trám răng hiệu quả với Laser tech

  • Số lượng răng cần trám: Giá hàn trám răng sâu còn phụ thuộc vào số lượng răng và vị trí răng bị sâu. Nếu chỉ có 1 răng bị sâu, chắc chắn giá sẽ thấp, nhưng với 2, hoặc 3 răng bị sâu giá sẽ cao hơn gấp 2, 3 lần, cũng như việc xử lý sâu răng hàm sẽ phức tạp hơn so với những răng cửa hay răng nanh bị sâu.
  • Vật liệu trám: Bạn lo lắng sau khi trám răng sâu sẽ bị đen răng, và tính thẩm mỹ không có, thì hiện nay, với vật liệu trám bằng composite sẽ đảm bảo 100% trùng màu với răng thật, giúp bạn vừa đảm bảo điều trị được bệnh lý sâu răng, vừa có thể mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng của bạn. Do đó, khi bạn tham khảo về bảng giá hàn răng sâu tại các nha khoa, bạn cũng nên sáng suốt lưu ý phân biệt giá phải đi đôi với chất lượng dịch vụ.

Khi lựa chọn phòng nha để thực hiện trám răng ngoài việc quan tâm đến giá cả thì bạn cũng cần xem xét về các yếu tố để đảm bảo đó là một phòng nha uy tín với đội ngũ nha sỹ giỏi chuyên môn, công nghệ cao, trang thiết bị vệ sinh,…

Mọi thắc mắc về “giá trám răng sâu” cũng như các vấn đề sức khỏe răng miệng khác xin vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook