adv top

Giá trám răng bao nhiêu tiền 1 cái? Bảng giá chuẩn

14:23:22 - 19/05/2016 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn trám thẩm mỹ cho những chiếc răng này có được không ạ? Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em là giá trám răng bao nhiêu tiền 1 cái để có sự chuẩn bị trước ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Hà Trâm – Vĩnh Phúc)

Xem thêm bài viết:

Cách trị sâu răng

Trám răng thẩm mỹ o dau

Trả lời :

Chào bạn Hà Trâm!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trám răng bao nhiêu tiền 1 cái?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng bị mòn men, có vết cắt trên mặt răng hay răng bị thưa, hở nhẹ thì đều có thể trám thẩm mỹ được khá đảm bảo. Tuy nhiên, muốn có được ca trám răng thật hiệu quả cần phải lực chọn đúng công nghệ hiện đại. Đây là yếu tố mấu chốt giúp cho việc trám răng đạt được kết quả cao nhất và như mong muốn.

Giá trám răng bao nhiêu tiền 1 cái? Bảng giá chuẩn

Công nghệ trám răng Le.Max chính là gợi ý số 1 dành cho bạn. Công nghệ này do các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công nên có độ tin cậy cao, đã qua kiểm định chất lượng và độ an toàn của tổ chức Y tế Thế giới. Le.Max hội tụ được 4 ưu điểm nổi bật mà các kỹ thuật trám thông thường không thể có được, bao gồm:

– Công nghệ sử dụng thế hệ laser nha khoa 4.0 trám đặc dụng, có thể tạo ra tương tác tốt giữa nhiều chất liệu trám khác nhau với bề mặt răng tự nhiên
– Chất liệu trám thẩm mỹ có chứa thành phần khoáng hóa được kiểm chứng là tương đương với men răng thật nên có tính tương thích rất cao, dễ thao tác cho bác sỹ khi thực hiện. Nhờ thế mà hiệu quả trám đạt được có độ thẩm mỹ rất cao, hơn hẳn so với khi sử dụng các chất liệu trám khác
– Công nghệ có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm của kỹ thuật trám thông thường như khoang rỗng sau đông cứng chất trám, không bị co kéo nóng lạnh sau điều trị
– Công nghệ an toàn tuyệt đối, cho hiệu quả trám đạt được là cao nhất với tất cả các khiếm khuyết thiếu men trên mặt răng, ở các vị trí khác nhau.

Công nghiện đã được Forsyth tiến hành chuyển giao độc quyền công nghệ cho các bác sỹ tại Nha khoa Paris nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện phục hồi răng tại trung tâm. Hầu hết các khách hàng và bệnh sau bọc răng sứ tại Paris đều rất hài lòng về kết quả phục hình. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng công nghệ này để thẩm mỹ lại răng.

Với công nghệ này, bạn vẫn sẽ chỉ phải chi trả mức giá trám răng tương đương với khi áp dụng các kỹ thuật thông thường. Đó là chủ trương gánh vác giá cùng với khách hàng trong các dịch vụ thẩm mỹ răng khi đến với trung tâm. Mức giá trám răng bao nhiêu tiền 1 cái áp dụng tại trung tâm cụ thể là khoảng 500.000 VNĐ/ 1 răng. Đây là mức chi phí chung nhưng có thể có những điều chỉnh trong từng trường hợp, có thể cao hoặc thấp hơn mức này. Đặc biệt với trường hợp trám nhiều răng như của bạn thì giá trám sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/gia-tram-rang-bao-nhieu-tien-1cai.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook