adv top

Giá tẩy trắng răng tại hà nội – giá hợp lý nhất

21:29:09 - 14/04/2016 - admindd

Giá cả vẫn là điều khách hàng đặc biệt quan tâm, chỉ sau chất lượng và mức độ an toàn của dịch vụ.Tẩy trắng răng cũng không nằm ngoài “quỹ đạo” đó. Giá tẩy trắng răng tại hà nội hiện nay bao nhiêu tiền? Có đắt hơn so với những địa điểm khác không? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn chi giá tẩy trắng răng của nha khoa Paris tại hà nội để các bạn tham khảo nhé.

Giá tẩy trắng răng tại hà nội - nha khoa Paris

Giá tẩy trắng răng tại hà nội – nha khoa Paris

Để biết được giá tẩy trắng răng tại hà nội là bao nhiêu, cụ thể là trung tâm nha khoa Paris thì bạn cần phải biết giá tẩy trắng răng bao gồm những chi phí nào.

Giá tẩy trắng răng phải bao gồm những chi phí nào?

Có lẽ bạn không thể nắm rõ được vấn đề giá dịch vụ tẩy trắng răng có thể sẽ bao gồm những phí nào, thực tế bạn phải chi trả những khoản nào khi sử dụng dịch vụ này. Thống kê chính xác là điều hoàn toàn không thể, nhưng chúng tôi có thể gợi ý cho bạn những danh sách những thứ mà trong giá tiền tẩy trắng răng phải có.

Đó là chi phí cho thuốc men và kinh phí bảo quản vô trùng dụng cụ – là những dụng cụ sẽ sử dụng để việc tẩy trắng răng không chỉ đạt kết quả tốt mà còn đảm bảo vệ sinh, an toàn. Giá tẩy trắng răng quan trọng nhất phải kể đến là chi phí cho thuốc tẩy trắng và một phần phí hiệu suất máy tẩy trắng. Đây là những hao phí bạn trực tiếp sử dụng và trả tiền cho nó là đương nhiên.

Phí chi trả cho bác sỹ, người trực tiếp điều trị cho bạn. Đây là nhân tố quan trọng quyết định tẩy trắng răng thành công hay không. Bác sỹ chỉ định nồng độ tẩy trắng và mức độ chiếu sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng như thế nào là tốt nhất cho từng trường hợp. Ngoài ra giá tẩy trắng răng còn bị chi phối bởi những khoản phát sinh khác như mức độ nhiễm màu răng như thế nào. Mỗi cấp độ răng bị ố vàng hay nhiễm màu nặng nhẹ khác nhau, chi phí tẩy trắng răng cũng khác nhau và bạn chính là người chi trả chứ không ai khác.

Giá tẩy trắng răng tại hà nội – nha khoa Paris

Hiện nay tại nha khoa Paris, giá tẩy trắng răng phụ thuộc vào phương pháp mà bạn chọn lựa tẩy trắng và tình trạng răng của bạn. Có 3 phương pháp tẩy trắng răng cho bạn lựa chọn đó là tẩy trắng thông thường, hoặc tẩy trắng bằng ánh sáng xanh, hoặc làm trắng bằng laser. Riêng phương pháp tẩy trắng bằng laser có công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening xuất xứ từ công nghệ Mỹ có mức chênh cao hơn thông thường do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn. Về công nghệ này, hiện các bác sỹ đang đánh giá cao không chỉ về mức độ thẩm mỹ đạt được mà còn ở tác động được cho là tích cực nhất mà chưa có công nghệ tẩy trắng nào có được là tác động tốt lên mô và men răng. Hiện nay, mức giá tẩy trắng răng bằng tia laser whitening này dao động từ 1.500.000 – 3.500.000 VNĐ trong 1 ca. Tuy nhiên để biết chính xác mức giá tẩy trắng răng cho bạn thì bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa. Tại đây bạn sẽ dược thăm khám và tư vấn về phương pháp phù hợp với tình trạng răng của bạn nhất.

Với những thông tin chúng tôi đã cung cấp về giá tẩy trắng răng tại hà nội nói chung và của nha khoa Paris nói riêng, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có được những lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất về nha khoa làm trắng răng uy tín và an toàn nhất cho mình. Chúc các bạn luôn có một hàm răng trắng sáng và nụ cười đầy tự tin.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook