adv top

Giá phẫu thuật căng da mặt là bao nhiêu? Tư vấn căng da mặt

20:29:55 - 10/03/2015 - admindd

Giá giải phẫu căng da mặt là bao nhiêu? tư vấn căng da mặt

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi là Thái An, 45 tuổi . Tôi rất muốn tới thẩm mỹ viện Kangnam để thực hiện phẫu thuật căng da mặt. Tuy nhiên vì chưa biết giá giải phẫu căng da mặt là bao lăm? nên gửi câu hỏi về chuyên mục tư  vấn, rất mong chuyên mục trả lời sớm để tôi có sự chuẩn bị.

->>phẫu thuật căng da mặt

đáp:

Chị Thái An thân mến!

Cảm ơn chị đã tin cậy gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn căng da mặt của thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi “Giá phẫu thuật căng da mặt là bao nhiêu?” của chị chúng tôi xin được trả lời chị như sau:

hiện thẩm mỹ viện Kanngam vận dụng hai công nghệ tiền tiến nhất để giúp căng da mặt cho khách hàng tuổi đứng tuổi đó là căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ. Cả hai công nghệ này đều cho hiệu quả căng da cao, an toàn và duy trì kết quả lâu dài. Tuy nhiên, tùy vào trường hợp da mặt của mỗi khách hàng bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về việc ứng dụng phương pháp phẫu thuật nào cho hợp nhất.

->>cách làm căng da mặt

tổn phí căng da mặt nội soi

bình thường một ca phẫu thuật căng da mặt nội soi có Chi phí động dao từ 45-50 triệu VNĐ tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Chi phí căng da mặt bằng chỉ sinh học công nghệ Hàn Quốc:

– bác sĩ Việt Nam thực hành: 30-35 triệu VNĐ

– bác sĩ Hàn Quốc thực hiện: 8000 $

Để biết chính xác phương pháp phẫu thuật hạp với bản thân ứng với hoài căng da mặt cụ thể, chị nên tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam. Các thầy thuốc sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho chị phương pháp phù hợp nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam với nhiều ưu điểm như thẩm mỹ viện đã được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, hàng ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm, chu đáo, công nghệ căng da mặt hiện đại với quy trình đạt chuẩn cùng hệ thống trang thiết bị cao cấp được đánh giá là một trong những địa chỉ căng da mặt an toàn, uy tín, chất lượng nhất hiện giờ.

(Xem thêm: Những câu hỏi về thẩm mỹ căng da mặt – Thẩm mỹ viện Kangnam )

->thẩm mỹ căng da mặt

Nếu còn thắc mắc chị có thể nối gửi câu hỏi về cho chúng tôi hoặc gọi điện đến số 19006450 để được tham vấn nhé!

Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook