adv top

Giá nâng mũi S line hiện nay là bao nhiêu ?

18:18:54 - 24/02/2015 - admindd

 

Câu hỏi: Chào thầy thuốc! Tôi là Thu Quỳnh! Tôi muốn cải thiện mũi mình bằng công nghệ nâng mũi. Tuy nhiên, đã là công nghệ thì chắc chắn là nó sẽ phải mất một số tiền không nhỏ, song tôi vẫn mong muốn có được chiếc mũi đẹp nhất. Để thu xếp được phí nâng mũi trước khi đi thầy thuốc hãy tham vấn giúp tôi nâng mũi có ảnh hưởng gì khônglà bao nhiêu? Tôi cảm ơn rất nhiều!

gia nang mui s line

++ Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt nhất?

++ Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp nào?

đáp: Chào bạn Thu Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham vấn của chúng tôi . Để đáp thắc mắc đó của bạn các chuyên gia sẽ tham mưu giúp bạn cụ thể như sau:

->>phau thuat mui co anh huong gi khong

Nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp nâng mũi tiền tiến nhất, mang lại chiếc mũi hoàn mỹ nhất. Nó là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình trạng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo nên dáng mũi thiên nhiên nhất, mũi sẽ cao từ sống mũi chạy lượn sóng hình chữ S mềm mại đến đầu mũi, đầu mũi không bị bóng đỏ, chân mũi và đầu mũi tạo thành dáng chữ thị nữ hảo.

Với phương pháp này khách hàng đến với Kangnam hoàn toàn yên tâm lựa chọn mà không hề lo âu về vấn đề gì. Nâng mũi S-line được các bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn, bởi trong kỹ thuật này chất liệu độn để nâng mũi được sử dụng là sụn tự thân và thường lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn của chính khách hàng nên rất thân thiện với thân.

->>thu nhỏ đầu mũi

Đặc biệt nâng mũi S-line mang lại dáng mũi đẹp thiên nhiên và đạt được kết quả vĩnh viễn. Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và hoài thì rất hợp lý với khách hàng. Trong đó uổng nâng mũi S-line Hàn Quốc :

– bình thường 25 triệu đồng

– Nâng mũi S-line Hàn Quốc đặc biệt 35 – 60 triệu đồng.

Bn có th tham kho thêm thông tin tại đây.

Bạn Thu Quỳnh còn vấn đề gì nữa thì hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tham vấn trực tiếp nhé!

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook