adv top

Giá hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á

15:10:30 - 23/07/2016 - admindd

Hiện nay giá hút mỡ cánh tay bằng công nghệ nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á có chi phí là 20-25 triệu VNĐ. Thời gian thực hiện từ 45-60 phút.

Đây là mức chi phí dịch vụ được thực hiện tại Bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế đề ra và được tiến hành bởi các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm hàng đầu.

Với công nghệ hút mỡ an toàn này, bạn cũng như nhiều khách hàng có đôi tay nhiều mỡ thừa sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ thon gọn, săn chắc cho đôi tay chỉ với môt liệu trình thực hiện.

Bảng giá hút mỡ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc về giá hút mỡ cánh tay, bắp tay bao nhiêu rồi nhé! Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về công nghệ hút mỡ nội soi để bạn tham khảo thêm:

Công nghệ hút mỡ bắp tay bằng thiết bị nội soi được đánh giá là phương pháp loại bỏ mỡ thừa ưu việt cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian như bạn.

Đây là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra bởi những phương pháp thông thường.

Hiệu quả giảm từ 80-90% lượng mỡ thừa cánh tay. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự thay đổi mỡ thừa ở vùng cánh tay. Đây là cách hút mỡ giảm béo hiệu quả được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook