adv top

Đốt cháy mỡ bụng chỉ trong 5 ngày

11:14:46 - 13/11/2015 - admindd

Giảm cân nhanh nhờ 4 động tác đơn giản lại giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả sau 5 ngày. Các bạn hãy cùng thử sẽ biết ngay hiệu quả của nó.

Giảm mỡ phần eo cũng như tiêu hết số cân thừa là điều không khó nếu bạn có những bài tập giảm mỡ bụng đơn giản mà hiệu quả.

Đốt cháy mỡ bụng chỉ trong 5 ngày

Rất đơn giản, 3 -5 phút cho một bài tập hoặc các tuyệt chiêu nào đó để đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, đây là một trong những cách giảm béo tác động trực tiếp lên vùng mỡ. Bụng, đùi, mông, bắp tay,..thường là nơi mỡ tập trung nhiều nhất. Do đó, các bộ phận đó bạn cần phải thực hiện liên tục mỗi ngày trong ít nhất 3 phút. Hãy tham khảo một vài cách giảm béo bụng hiệu quả nhất dưới đây nhé.

Động tác 1: Nằm ngửa, hai tay dang ngang, lưng ép chặt xuống sàn, đưa thẳng hai chân lên cao rồi hạ xuống sao cho không chạm sàn. Lặp lại động tác thật nhanh trong 3 phút (có giải lao).

Động tác 2: Nằm ngửa, hai tay dang ngang, lưng ép chặt xuống sàn. Đưa chân lên cao chếch một góc 120 độ. Sau đó bắt chéo chân trái lên trên chân phải và đổi chân. Lặp lại động tác thật nhanh trong 3 phút (có giải lao).

 Đốt cháy mỡ bụng chỉ trong 5 ngày

Động tác 3: Động tác này thực hiện ban đầu sẽ rất đau bụng và mỏi cổ nhưng sẽ giúp bạn đẩy lùi mỡ bụng hiệu quả và làm săn chắc vòng eo. Cách thực hiện như sau: bạn nằm ngửa trên sàn, 2 chân co lại, hai tay để sau gáy. Sau đó, dùng lựng cánh tay nâng đầu lên cao và hạ thấp xuống. Cứ như vậy duy trì động tác trong khoảng 5 phút.

Động tác 4: Bài tập này không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn làm cho phần hông thon gọn hơn. Bạn thực hiện bằng cách nằm ngừa trên sàn, hai chân gập lại sao cho bàn chân chạm sàn, còn hai tay để song song và đưa thẳng lên cao luông góc với chân. Bạn thực hiện hít thật sau sau đó dùng lực ở bụng nâng phần thân trên bật dậy, đồng thời 2 cánh tay song song với sàn rồi trở về tư thế ban đầu.

Xem thêm: cách giảm béo mặt

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook