adv top

Độn cằm ở đâu đẹp và an toàn nhất?

10:07:23 - 19/01/2015 - admindd

Độn cằm hiện như một thiên hướng làm đẹp của nhiều chị em nữ giới, nhất là trong giới showbiz. Không chỉ nổi lên từ Hàn Quốc mà ngay cả Việt Nam và các nước Châu Á, độn cằm đang trở thành một khuynh hướng mới của vẻ đẹp hiện đại vậy độn cằm ở đâu đẹp.
Gần đây, với những bước tiến vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, độn cằm gọt mặt đã ngày càng chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ với đông đảo chị em đàn bà, khuynh hướng độn cằm để tạo gọt V-line hầu như đã rải khắp toàn châu Á. Hình ảnh các người đẹp châu Á với bộ mặt thon gọn, thảnh thơi. đã khiến nhiều người phải ngất ngây, ganh tị.

 

1386293028-nhung-luu0y-khi-don-cam-v-line-han-quoc--4-

Độn cằm như thế nào?
Có 2 phương pháp độn cằm chính là: dùng nguyên liệu độn để độn cằm và độn cằm không dùng chất độn (trượt xương tự thân). Điểm giống nhau của hai phương pháp này chính là có đường rạch giải phẫu ngay vùng niêm mặc miệng nên không để lại sẹo trên mặt cho khách hàng để lớp một địa chỉ độn cằm đẹp vàđộn cằm giá bao nhiêu là điều không phải là dễ với mọi người.

– Độn cằm bằng chất liệu nhân tạo: để tiến hành giải phẫu, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nằm bên trong miệng để đưa chất liệu độn vào và định hình miếng độn cằm bằng micro vít Titanium. Đó là lý do nguyên liệu độn cằm luôn khăng khăng với chiếc cằm của bạn mà không hề bị di dịch. Khâu lại bằng chỉ tự tiêu là hoàn tất ca giải phẫu. Thời gian phẫu thuật độn cằm chỉ mất khoảng 30-45 phút, nên sau phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt, đi làm lại thường ngày mà rất khó ai có thể phát hiện được bạn đã trải qua một ca giải phẫu. Chiếc cằm của bạn sẽ đẹp tự nhiên, hiệp, hài hòa với khuôn mặt.

– Độn cằm bằng phương pháp trượt cằm: Để tiến hành giải phẫu, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng, sau đó rạch một đường trong miệng ở vùng niêm mặt cằm, chính bởi vậy không hề để lại vết sẹo nào trên mặt của khách hàng. Tiếp theo, thầy thuốc lật vạt tả xương cằm và dùng máy cắt xương siêu thanh và chuyển xương cằm ra trước hoặc sau theo phân tách đo đạt trên phim. phẫu thuật độn cằm v-line theo phương pháp này sẽ hạn chế được nhiều biến chứng sau phẫu thuật, song song, đảm bảo cho chiếc cằm của bạn thật thiên nhiên.

Quy trình độn cằm tại Thẩm mỹ Kangnam

Bước 1: rà soát cấu trúc xương cằm

đầu tiên bạn được BS kiểm tra cấu trúc xương cằm bằng máy X-Quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT. Việc rà cấu trúc xương cằm rất quan trọng, để BS biết được tình trạng xương cằm ngày nay của bạn, có được kích thước chiều dài khuôn mặt, kích tấc chiều ngang, độ rộng và độ dài của xương cằm để tâm tính phần chất liệu cần thêm vào. ngoại giả, việc soát xương cằm nhằm tránh những biến chứng xảy ra trong quá trình độn cằm, soát sự thất thường của mô mềm và cấu trúc xương hàm như u, nang, bệnh lý lành tính, ác tính, … và hệ thống dây tâm thần. Từ đó, BS hướng dẫn cách ngừa các bệnh lý.

Phần mềm phân tách chuyên dụng hàm mặt OMS (Mỹ) đo kích thước cằm, kích tấc khuôn mặt và cho số liệu xác thực chất liệu độn cần thêm vào.

 

BS kiểm tra cấu trúc xương cằm bằng máy X-Quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT.

Bước 2: Mô phỏng chiếc cằm mới bằng công nghệ 3D

Tại Thẩm Mỹ Kangnam, sau khi có dữ liệu cấu trúc xương hàm, cằm và mô mềm khuôn mặt từ phim X-quang, BS sử dụng phần mêm phân tách hàm mặt 3D chuyên dụng OMS (Mỹ) để mô phỏng và giả lập một chiếc cằm mới trên khuôn mặt thực tế của bạn. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của Thẩm Mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Việcđộn cằm không cần phẫu thuật là giả lập này rất quan yếu vì BS sẽ có số liệu một cách cụ thể về kích tấc chất liệu độn cần thêm vào chiếc cằm là bao nhiêu milimet, bề dày, hình dáng cong như thế nào để thích hợp với khuôn mặt của bạn, tránh tình trạng thay vào thay ra như kỹ thuật trước đây. Thêm vào đó, bạn có thể nhìn thấy được khuôn mặt của mình như thế nào trước khi tiến hành phẫu thuật. kích tấc miếng độn có hài hòa với khuôn mặt hay không để thầy thuốc kịp thời điều chỉnh.

quy-trinh-don-cam-nhu-the-nao

Bước 3: Chất liệu độn cằm và kỹ thuật độn

Sau khi bạn đã nhìn thấy được sản phẩm chiếc cằm mới và quyết định chọn lựa kiểu dáng cằm nào thì BS sẽ tham mưu cho bạn chất liệu độn cằm như thế nào để thích hợp và kỹ thuật độn cằm ra sao nhằm không có một vết sẹo trên mặt.

Bước 4: Xét nghiệm thẩm tra sức khỏe

Công đoạn xét nghiệm thẩm tra sức khỏe luôn được Thẩm Mỹ Kangnam chú trọng để bảo đảm bạn đủ sức khỏe và ca giải phẫu an toàn.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật độn cằm bằng phương pháp nội soi 3D

giải phẫu tại bệnh viện với máy gây mê chuyên dụng được đội ngũ thầy thuốc gây mê có kinh nghiệm và hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn luôn đảm bảo ca giải phẫu diễn ra an toàn. Điều quan yếu tạo nên vẻ đẹp khuôn mặt của bạn là thầy thuốc Thẩm Mỹ Kangnam dùng trang thiết bị hiện đại nhất như phương tiện nội soi trong quá trình giải phẫu độn cằm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook