adv top

Độn cằm hết bao nhiêu tiền

09:29:16 - 20/05/2015 - admindd

Câu hỏi:

Cằm của em ngắn lại bành to ra nhìn rất xấu nên em muốn độn cằm cho cằm thon gọn và dài hơn một chút. Tuy nhiên em còn chần chừ vì không biết độn cằm giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Minh Đăng – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi độn cằm hết bao nhiêu tiền? về chuyên mục của chúng tôi. Chiếc cằm là bộ phận chiếm 30% cấu trúc hàm – mặt do đó một chiếc cằm xấu là nỗi ưu tư lớn của chị em phụ nữ. Để khắc phục nhược điểm này, nhiều phương pháp phẫu thuật độn cằm được tìm ra, trong đó độn cằm ngắn theo công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật phù hợp với tình trạng cằm ngắn, bành rộng ra như của bạn.

Đây là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm, kéo dài cằm ngắn, khắc phục nhược điểm cằm ngắn, xấu của khách hàng. Theo đó, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa miếng độn đã được vô trùng vào dưới xương cằm, điều chỉnh và tạo dáng cằm mới rồi khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ, giúp tạo dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên cho bạn.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền? 2

Trên thực tế, chi phí độn cằm tại các Thẩm mỹ viện, bệnh viện là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ, chất liệu độn cằm, phương pháp áp dụng… Bạn có thể tham khảo chi phí các dịch vụ độn cằm tại TMV Kangnam ở bảng dưới đây:

Tên dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng/ lần)
BS Việt Nam
Chi phí (Triệu đồng/ lần)
BS Hoa Kỳ
Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu thường) 15 25
Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt) 25 40
Độn cằm Hàn Quốc bằng xương tự thân 40 60
Độn cằm Hàn Quốc bằng xương tự thân 45-50 70-80

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền của bạn. Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định thẩm mỹ của mình để có vẻ đẹp toàn diện hơn.

Xem thêm: Công nghệ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook