adv top

Đối tượng thích hợp với cắt mí mắt

14:59:21 - 25/02/2015 - admindd

Vì cơ địa của mỗi người là khác nhau nên để đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ Hàn Quốc thăm khám, đưa ra nhân định và tư vấn chi tiết về loại hình phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Các trường hợp cần phải được thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt thường là:

ma lum dong tien

– Những người có độ tuổi trưởng thành từ 30 tuổi trở lên cả nam và nữ.

– Người bị sụp mí bẩm sinh hay sụp mí do yếu tố bên ngoài tác động.

– Mí mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ (do tích tụ lâu năm loại bệnh này sẽ được bác sĩ hút mỡ mắt không cần làm phẫu thuật cắt mí mắt ).

Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt là một kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, hoàn toàn không phải phẫu thuật. Bác sĩ sẽ sử dụng tia laser hiện đại để loại bỏ một phần da chùng chảy xệ và mỡ thừa trên mí mắt giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, không để lại sẹo. Tuy nhiên, để có một đôi mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa, mắt không bị xếch, không bị trợn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác. Một ca phẫu thuật cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc thường khá nhanh chỉ mất khoảng 30-60 phút. Sau khi phẫu thuật bạn có thể tự ra về và sinh hoạt hoàn toàn bình thường, nhưng vẫn cần chú ý tránh những cử động mạnh và ăn kiêng theo chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ Hàn Quốc tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ cắt Vmắt 2 mí với công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu kết hợp với bác sĩ Hàn Quốc thực hiện, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng một kết quả hơn cả sự mong muốn. Đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc, những băn khoăn của bạn về việc cắt mắt ở đâu đẹp sẽ được hóa giải.

>>> chi phi bam mi mat

>>> thẩm mỹ mắt hoàn hảo
>>> cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook