adv top

Đôi mắt đẹp ấn tượng nhờ nhấn mí Hàn Quốc

19:15:39 - 30/07/2015 - admindd

Nhấn mí Hàn Quốc tạo đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ tiên tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực làm đẹp.

nhấn mí hàn quốc2

Mắt đẹp như sao Hàn nhờ bấm mí Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện Kangnam đã tiếp nhận, ứng dụng thành công phương pháp nhấn mí Hàn Quốc giúp nhiều khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như sao Hàn. Công nghệ thực hiện nhanh chóng trong 20 phút, không gây sưng đau, khó chịu.

Kỹ thuật nhấn mí mắt (bấm mí) mới được hỗ trợ bởi công cụ xác định nếp mí từ Hàn Quốc. Công cụ này giúp xác định khoảng cách giữa 2 điểm cần nhấn, vì vậy, bác sĩ và khách hàng sẽ dễ dàng trao đổi hơn về kích cỡ, đường viền mí chính xác đến từng milimet. Đồng thời, công cụ này giúp đôi mắt 2 mí sau khi tạo hình cân bằng hơn, bác sĩ có thể luồn chỉ liên tục để điểm nhấn rõ nét, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.Đối với các phương pháp thẩm mỹ tạo nếp mí, kỹ thuật nhấn mí mắt của các bác sĩ chuyên môn là yếu tố quan trọng. Trước đây, việc bấm mí tạo nếp mí sử dụng chỉ y tế, nên việc bấm mí thường thực hiện ở một vài điểm xác định trước, không có dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ. Vì vậy, sau khi bấm mí mắt, mắt sẽ không đẹp tự nhiên, nếp mí không rõ nét.

Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng 2 loại hình: bấm mí Hàn Quốc cơ bản (hiệu quả khoảng 10 năm) và cắt mí Hàn Quốc lâu dài (hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn). Trong và sau phẫu thuật bấm mí, khách hàng không cảm thấy đau đớn, chăm sóc hậu phẫu đơn giản, thời gian nghỉ dưỡng nhanh. Tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ đảm bảo mang đến cho khách hàng đôi mắt to tròn, cân đối đẹp như sao Hàn, không lo đến các biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

images

Hình ảnh trước sau nhấn mí.

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam: nếp mí mới rõ nét tự nhiên, đường viền mí mềm mại và chính xác đến từng milimet; mí mắt sẽ cân bằng nhau, không xảy ra hiện tượng mí mắt bị lệch; hạn chế tình trạng mắt sưng mọng và đau nhức; không để lại sẹo xấu hay dấu vết xâm lấn trên da vùng mí.

Xem thêm: bấm mí mắt giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook